Cách nhận biết rượu ngoại nhập khẩu thật – giả

Liên hệ giá: 0877 79 79 39

Mô tả sản phẩm

Kiểm tra tem – Đối với những hãng rượu ngoại nổi tiếng như: Balanttine’s, Chivas, Royal..sẽ có tem thông minh dán trên mỗi chai rượu để giúp người mua hàng phân biệt thật, giả. – Dùng nước kiểm tra: Khi cho nước lên 2 đầu tem nếu chữ biến mất sẽ là rượu giả. Nếu chữ […]

Chi tiết sản phẩm

Kiểm tra tem

– Đối với những hãng rượu ngoại nổi tiếng như: Balanttine’s, Chivas, Royal..sẽ có tem thông minh dán trên mỗi chai rượu để giúp người mua hàng phân biệt thật, giả.

– Dùng nước kiểm tra: Khi cho nước lên 2 đầu tem nếu chữ biến mất sẽ là rượu giả. Nếu chữ biến mất nhưng khi khô lại trở lại như ban đầu thì đây là rượu ngoại thật.

– Kiểm tra bằng bút dạ quang: Bạn chỉ cần dùng bút dạ quang bôi lên trên phần màu trắng của tem. Nếu thất tên thương hiệu in chìm thì đây là rượu ngoại nhập khẩu thật.

– Đối với những loại rượu nhập khẩu khác bạn có thể kiểm tra tem vỡ của bộ công an. Đối với sản phẩm giả tem thường chỉ là giấy bóng in bình thường, có thể bóc ra dễ dàng mà không bị rách.

Kiểm tra tem rượu ngoại nhập khẩu thật kỹ khi mua

Kiểm tra vỏ ngoài chai: Thông thường những chai rượu ngoại giả sẽ tái sử dụng lại, vỏ và nắp chai rượu thật được thu mua trái phép. Do những nhân viên mở rượu chuyên nghiệp mở nắp mà không làm rách tem tuồn ra ngoài bán. Tuy nhiên đối với loại rượu ngoại đóng lại này bạn có thể nhìn thấy trên viền nắp chai sẽ có vết rạn dù đã được đóng lại bằng máy.

Mức rượu trong chai: Đối với các loại rượu mạnh như: Brandy, Cognac, Whisky… của các hãng trên thế giới đều được đóng bằng dây chuyền hiện đại do đó lượng rượu trong trai rất đều nhau. Đối với sản phẩm làm giả thường được đóng thủ công nên lượng rượu thường không đều

Màu sắc trong chaiĐể nhận biết được đặc điểm này thì chỉ người sành rượu mới có thể nhìn ra. Khi quan sát màu sắc trong  chai cùng một nhãn hiệu và lô sản suất dưới cùng một góc độ ánh sáng có thể phân biệt được đâu là rượu ngoại nhập khẩu thật, đâu là giả.

Kiểm tra nhãn rượu: Đối với nhãn của rượu ngoại giả sẽ không thể in được chữ nổi, màu ánh kim… giống như hàng chính hãng.

Kiểm tra nắp nút chai: Khi quan sát thật kỹ các nắp chai thật được tái sử dụng sẽ có vết xước nhỏe ở nắp chai hoặc nắp chai nhìn dại, đường nét không tinh tế và đều đặn như nắp thật.

Kiểm tra đáy chai: Nhiều loại rượu ngoại nhập khẩu được làm giả hết sức tinh vi khi khoan 1 lỗ cực kì nhỏ ở đáy chai và bơm rượu giả vào. Chính vì thế bạn nên kiểm tra thật kỹ đáy chai nếu có dấu vết lạ thì không nên mua.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ bạn đã biết cách nhận biết rượu ngoại nhập khẩu thật bạn lựa chọn được cho mình và người thân những sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu chính hãng, chất lượng, an toàn. Bạn nên lựa chọn cho mình những địa chỉ cung cấp, phân phối rượu ngoại uy tín trên thị trường Việt.