Dòng sản phẩm bậc nhất của hãng Glenfiddich: Rượu Glenfiddich 15

Liên hệ giá: 0877 79 79 39

Mô tả sản phẩm

Bạn đã từng thưởng thức qua rượu Glenfiddich 15 chưa? Với mùi hương độc đáo, ấn tượng, dòng mạch nha đơn cất này rất được yêu thích. Chắc chắn đây sẽ là dòng rượu đáng trải nghiệm và thích hợp với những bữa tiệc tùng họp mặt. Đôi nét về rượu Glenfiddich 15 Glenfiddich 15 […]

Chi tiết sản phẩm

Bạn đã từng thưởng thức qua rượu Glenfiddich 15 chưa? Với mùi hương độc đáo, ấn tượng, dòng mạch nha đơn cất này rất được yêu thích. Chắc chắn đây sẽ là dòng rượu đáng trải nghiệm và thích hợp với những bữa tiệc tùng họp mặt.

Đôi nét về rượu Glenfiddich 15

Glenfiddich 15 nói riêng và thương hiệu Glenfiddich nói chúng được quản lý trực tiếp bởi công ty Wiliam Grant & Son. Hiện nay, thương hiệu rượu đã trở thành một trong những thương hiệu tiên phong đi đầu trong thế giới Single Malt Whisky.

Tại nhà máy sản xuất Glenfiddich, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Các quy trình từ việc trồng lúa cho đến thu hoạch, làm rượu, ủ rượu được làm tỉ mỉ toàn bộ bởi những nhân công của Glenfiddich. Trong quá trình làm rượu, những bậc thầy pha chế Glenfiddich tâm huyết và đặt rất nhiều tâm tư tình cảm để chế tác ra một siêu phẩm tên là Glenfiddich 15.

Rượu Glenfiddich 15 được trưởng thành trong thùng sherry vô cùng chất lượng kết hợp cùng ba loại thùng ủ khác (thùng ủ Sherry, bourbon, new oak). Tất cả tạo nên hương vị độc đáo mà bất cứ ai thưởng thức cũng khó có thể quên. Rượu Glenfiddich 15 là một trong những loại Single Malt Whisky chủ chốt đem về nhiều doanh thu cho hãng The Glenfiddich.

Dòng sản phẩm bậc nhất của hãng Glenfiddich: Rượu Glenfiddich 15

Trải nghiệm hương vị Glenfiddich 15

Với thiết kế kiểu dáng và mẫu mã chai sang trọng, hương vị ấm áp của các loại gia vị, mật ong và phong phú hương vị trái cây. Rượu rất được nhiều người yêu thích và tin dùng. Glenfiddich 15 là Top 10 các loại rượu Single Malt Scotch Whisky bán chạy nhất của gia đình Glenfiddich.

  • Màu sắc: Vàng, một màu đỏ.
  • Mùi hương: Hương thơm phức tạp hấp dẫn của trái lê chín, mật ong hoa thạch nam ngọt ngào và vani fudge kết hợp với hương tinh tế của gỗ sồi
  • Vị: Mịn mượt, để lộ các lớp gỗ sồi sherry, bánh hạnh nhân, quế và gừng. Toàn thân và bùng nổ hương vị.
  • Kết thúc: Phong phú thỏa mãn với vị ngọt kéo dài và nồng ấm ở vòm họng

Tham khảo: Mua rượu Chivas chính hãng tại TPHCM