Hennessy Very Special dòng Cognac xuất xứ từ Pháp

Hennessy Very Special (VS) là dòng Cognac xuất xứ từ Pháp với thiết kế đậm chất cổ điển, cùng hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại nào.

Đôi nét về dòng Cognac Hennessy Very Special

dòng Cognac Hennessy Very Special

Hennessy Very Special (VS) thuộc hãng Jas Hennessy & Co. Số lượng sản xuất mỗi năm khoảng 50 triệu chai, đây là một con số cho thấy được đây là dòng cognac được yêu thích và bán chạy.

Rượu Hennessy V.S Cognac được đóng nguyên chai từ Cộng hoà Pháp với dáng hình của vỏ chai hoài cổ từ những năm 1975 đến nay không thay đổi. Chai Hennessy Very Special mang vẻ cũ kỹ đã gắn chặt với thế giới rượu hơn một thế kỷ qua.

Vị của rượu rất đằm cùng với mùi hương mạnh mẽ, thanh lịch là điều quen thuộc với giới sành rượu ngoại. Với công thức pha chế đặc biệt và vô cùng nghiêm ngặt đã duy trì được sự đồng nhất, giữ trọn hương vị nồng nàn đặc trưng của sản phẩm.

Thông tin rượu Cognac Hennessy VS

  • Thương hiệu: Hennessy
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung Tích: 700 ml
  • Nồng Độ: 40%
  • Tuổi Rượu / Phân Hạng: VS
  • Phân Loại: Cognac

Nếm thử Hennessy Very Special

Điểm khác biệt của Hennessy V.S là sau khi lên men giống như quá trình làm rượu vang. Tạo nên hương vị đậm đà từ hương cam quýt, gỗ sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân mang dư âm kéo dài hơn.

Thưởng thức rượu như thế nào?

Uống nguyên chất để thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc trưng của rượu

Uống rượu với đá là một cách phù hợp nhất. Dùng một viên đá size lớn một chút cho vào ly tumbler, sau đó mới rót rượu lên trên đá để rượu chảy từ đá xuống ly. Khi uống, vừa uống, vừa lắc nhẹ, lắc theo kiểu xoay nghiêng ly một chút để cảm nhận hương, sau đó thì uống.

Ướp lạnh bằng cách cho cả chai rượu vào ngăn đá khoảng 12 đến 24 giờ để rượu hút được độ lạnh sâu.

Tham khảo: Rượu Chivas chính hãng giá tốt