Hộp quà Chivas Regal 12 năm 2022

800,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Khởi đầu tân niên với những ly thức uống pha trộn đầy hứng khởi từ Chivas 12 Hộp Quà Tết 2020, cùng chiến hữu ngợi ca chiến thắng và tưởng thưởng cho những nỗ lực thâm giao để nâng tầm đẳng cấp của sự thành công. Chivas 12 mượt mà, đậm đà và hào phóng. Đó là sự phối trộn của men […]

Chi tiết sản phẩm

Khởi đầu tân niên với những ly thức uống pha trộn đầy hứng khởi từ Chivas 12 Hộp Quà Tết 2020, cùng chiến hữu ngợi ca chiến thắng và tưởng thưởng cho những nỗ lực thâm giao để nâng tầm đẳng cấp của sự thành công. Chivas 12 mượt mà, đậm đà và hào phóng. Đó là sự phối trộn của men mạch nha và hạt ngũ cốc hảo hạn nhất, được trưởng thành trong ít nhất 12 năm, mang đến hương vị mật ong sang trọng, vanilla và táo chín ngọt ngào. Bởi vì phối hoà là tốt hơn, trong cuộc sống và trong rượu Scotch.

Chivas 12 hộp quà 2020 bao gồm 1 chai Chivas12 dung tích 750ml, 1 chai Chivas 12 mini 50cl, bên ngoài là hộp quà đẹp lung linh. Rượu bên trong cho cảm giác mịn màng và hào phóng. Chivas Regal 12 là 1 sự pha trộn của nhiều loại malts và whisky khác nhau được trưởng thành trong thùng gỗ sồi 12 năm.

Hỗn hợp phong phú, mịn màng này kết hợp với phong cách truyền thống và sang trọng của thương hiệu Chivas. Đối với James Chivas, có 2 nguyên tắc cơ bản của việc pha trộn:”malt già, trưởng thành và chất Speyside riêng biệt. Các thùng khiêm tốn là giai đoạn trung tâm trong việc tạo ra sự pha trộn hoàn hảo. Thùng sherry truyền đạt 1 màu sắc phong phú cho whisky, trong khi thùng bourrbon có thể dựa vào để cung cấp cho 1 màu sắc vàng hơn. Nhưng đó là tất cả trong sự pha trộn. Kết hợp các yếu tố này lại chúng ta có 1 dòng whisky tuyệt hảo nhất.

Rượu Chivas là dòng whisky ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay, là dòng whisky Scotland bán chạy nhất Top 4/10 năm 2018 với sản lượng 4.5 triệu case (1 case =9 lít). Đặc biệt Tết Canh Tý 2020 hãng áp dụng mã QR code trên chai nhằm chống hàng giả, quý khách có thể quét mã này sẽ có đường link kết nối tới website của hãng để chứng thực sản phẩm.

Hộp rượu Chivas Regal 12 mừng Tết Canh Tý 2020 là “sự pha trộn dành cho những người am hiểu thực thụ”, trao cho nó 1 ấn tượng ngay từ lần đầu nếm thử.

Chivas Brothers trở nên nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp được đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới. James Chivas đã nhận được Giấy Phép Hoàng Gia đầu tiên vào năm 1843, khi phục vụ Nữ hoàng Victoria tại thôn trang của bà ở Balmoral. Sự ưng thuận của Hoàng Gia đảm bảo rằng Chivas Brothers có nền tảng hoàn hảo để thực hiện tham vọng của mình.

Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh , P.22, Q.Bình Thạnh , TPHCM

Hotline: 0947.33.77.33