JAGERMEISTER (1000ML)

550,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu:Jagermeister Dung tích:700ml Nồng độ:35% Xuất xứ:Đức Phân loại:Rượu mùi/Liqueur Jägermeister là 1 dòng rượu mùi của Đức và được chưng cất từ 56 loại thảo mộc, rễ cây và gia vị khác nhau với màu vàng hổ phách đặc trưng. -Đây là sản phẩm chính của nhà sản xuất Mast Jagermeister SE từ […]

Chi tiết sản phẩm

Jägermeister là 1 dòng rượu mùi của Đức và được chưng cất từ 56 loại thảo mộc, rễ cây và gia vị khác nhau với màu vàng hổ phách đặc trưng.

-Đây là sản phẩm chính của nhà sản xuất Mast Jagermeister SE từ năm 1934.

-Độ cồn của dòng rượu này là 35 độ. Vị khá ngọt, hương nồng, nổi bật nhất là vị hoa quả, 1 chút mùi của rễ cây, khi cảm nhận sâu hơn nữa thì bạn có thể thưởng thức được cả mùi của nhân sâm hay vị cay của quế, hồi. Hậu vị của Jager ngọt nhưng không phải vị ngọt của đường hay mật ong mà là vị ngọt của các loại thảo mộc hòa quyện vào với nhau.

*Cách thưởng thức Jägermeister:

– Uống trực tiếp từng shot sau khi đã nhét chai Jägermeister và tủ đông -14 đến -17 độ C. Khi Lạnh sâu như vậy Jägermeister sẽ chuyển thành 1 dạng sệt. Đây là 1 cách uống chưa bao giờ lỗi thời. Thậm chí các quán bar còn có 1 máy làm lạnh riêng cho Jägermeister được gọi là Jägermeister tap machine.

– Cách phổ thông nhất mà mọi người hay thưởng thức nhất bây giờ có lẽ là JagerBomb. 1 món thức uống được mix từ 1 shot Jägermeister với nửa lon RedBull ( loại 250ml ý nhá).

– Ngoài ra thì còn rất nhiều cách thưởng thức khác như mix với tonic, bia, pha mojito từ Jägermeister hay thậm chí là mix với nước cam :3