Chivas 18 Blue Hộp Quà – Phiên bản 2022

1,800,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Đây là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Chivas Brothers với phiên bản cao cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chai rượu 750ml được điều chế từ những nguyên liệu lựa chọn kỹ càng. Chúng được huấn luyện qua từng lò chưng cất Strathisla & Longmin. Phiên bản 2022 – Chivas 18 […]

Chi tiết sản phẩm

Đây là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Chivas Brothers với phiên bản cao cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chai rượu 750ml được điều chế từ những nguyên liệu lựa chọn kỹ càng. Chúng được huấn luyện qua từng lò chưng cất Strathisla & Longmin.

Phiên bản 2022 – Chivas 18 YO xanh

Khởi đầu từ tâm huyết và được chế tác bởi bàn tay của bật thầy điều vị Colin Scott từ vùng đất Scotland huyền thoại, Chivas 18 Blue là phiên bản độc quyền cho Việt Nam, với sắc xanh cao cấp biểu trưng cho sự may mắn và thuận buồm trong kinh doanh.

Hương vị mượt mà và êm đằm độc đáo đã chinh phục cả thế giới với giải vàng “Rượu whisky phối trộn xứ Scotland” tại IWSC 2019, nơi so tài của những bật thầy về rượu whisky trên toàn thế giới.

Chivas 18 Blue Signature – Phiên bản năm Tân Sửu sở hữu màu xanh dương sang trọng, huyền bí với hương thơm ngọt, mượt của trái cây tươi chín mềm như: đào, lê, và thoang thoảng hương mật ong rừng, mứt và kẹo mềm.

Thiết kế chai và vỏ ngoài nổi bật, ấn tượng và bắt mắt từ cái chạm mắt đầu tiên. Việc sáng tạo trong sử dụng tông màu xanh đậm, gia huy Chivas blue signature trên thân chai đã khiến chai chivas 18 xanh mang đậm sự hôn phối vượt thời gian giữa truyền thống và hiện đại, giữa nổi bật và độc đáo.

Thưởng thức Chivas 18

– Mùi: hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới như đào, lê và vam. Hòa quyện là mùi hương đậm đà của socola và caramel.

– Vị: đậm đà của vị socola đắng, vị ngọt dịu của mật ong và thoang thoảng vị gỗ sồi tinh tế.

Đối với những người yêu thích hương vị của rượu Chivas thì Chivas Regal 18 Blue Signature đích thực là loại rượu mà bạn nên sở hữu trong bộ sưu tập rượu Whisky.

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên Sành rượu gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:

Uống nguyên chất: Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Thêm đá: Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.