Rượu Balentine’s 17 Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt Nhất

1,200,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Ruoutay.net chuyên cung cấp rượu Balentine’s 17 nhập khẩu chính hãng gía tốt nhất. Rượu Balentine’s 17 là một trong những dòng cao cấp của whisky Balentine’s. Balentine’s 17 đang được cung cấp trên thị trường Việt Nam và được ưa chuộng bởi hương vị đậm đà. Tìm hiểu về rượu Balentine’s 17 Được sản […]

Chi tiết sản phẩm

Ruoutay.net chuyên cung cấp rượu Balentine’s 17 nhập khẩu chính hãng gía tốt nhất. Rượu Balentine’s 17 là một trong những dòng cao cấp của whisky Balentine’s. Balentine’s 17 đang được cung cấp trên thị trường Việt Nam và được ưa chuộng bởi hương vị đậm đà.

Rượu Balentine's 17 Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt Nhất

Tìm hiểu về rượu Balentine’s 17

Được sản xuất đầu tiên vào năm 1930 với công thức pha trộn của gia đình nhà Ông George Ballentines. Rượu Ballentine’s với tất cả những hương vị cổ điển thuần túy đã giữ một vị trí quan trọng trong lòng người yêu rượu ngoại.

Rượu Ballantine’s 17 năm khác với kiểu chai theo kiểu truyền thống với dòng chữ xanh trên nền tem rượu màu trắng sữa tăng cường độ thu hút.

Ballantine 17 có chất lượng tốt, độ tin cậy cao, giá thành rất hợp lý và đáp ứng được những tiêu chí của các Khách hàng khó tính nhất.

Hương vị đặc trưng đến từ Balentine’s 17

– Màu: Vàng hổ phách tươi sáng

– Hương: với hương thơm sâu, cân bằng và tinh tế của Trái cây chín, gỗ Sồi, Khói nhẹ và Vani

– Vị: Khi uống rượu có vị tròn đầy, đa chiều, rực rỡ với vị ngọt của Mật ong cùng hương vị Kem Vanilla xen cùng hương gỗ Sồi và Khói than bùn khô cuối cùng là hương Kem mượt mà hài hòa với vị ngọt dịu của gỗ Sồi, Chocolate, Hạnh nhân, cùng hương vị của Hoa cỏ cây thơm mát.

– Kết thúc: Kéo dài với Hương Khói nhẹ, Vani, và kết thúc với hương vị mặn mà của Muối.

Đây sẽ là một dòng whisky cao cấp, đem lại cảm giác khó quên cho người thưởng thức chúng.

Bạn có thể thưởng thức Ballentines bằng cách uống nguyên chất để thưởng thức. Hoặc cho Ballantine’s 17 vào ly rượu thấp và cho 2-3 viên đá vào để làm lạnh rượu, tăng vị giác khi thưởng thức

Pha chế Cocktail với công thức riêng bằng Ballantine’s 17 Years old cũng là một ý không tồi