Rượu Balentine’s 21 Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt 2022

1,800,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Balentine’s 21 Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt 2021 được cung cấp bởi Ruoutay.net. Có lẽ Balentine’s 21 là loại rượu đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Từ thiết kế dáng chai, hương vị đặc trưng và giá thành sản phẩm khiến nó luôn được lựa chọn. Tuy không được phô trương […]

Chi tiết sản phẩm

Rượu Balentine’s 21 Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt 2021 được cung cấp bởi Ruoutay.net. Có lẽ Balentine’s 21 là loại rượu đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Từ thiết kế dáng chai, hương vị đặc trưng và giá thành sản phẩm khiến nó luôn được lựa chọn.

Tuy không được phô trương nhưng Ballentines đang dần khẳng định bản thân trong lòng người yêu rượu ở chất lượng và sự ổn định.

Rượu Balentine's 21 Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt 2021

Bản chất của Rượu Balentine’s 21

Rượu Balentine’s 21 là loại whisky xuất xứ từ Scotland. Ballentine’s 21 với hương vị có thể làm hài lòng những ai có phong cách sống hiện đại. Tại sao lại nói như vậy? Rượu Ballantine’s 21 năm mang trong mình phong cách quen thuộc đến từ các dòng rượu thuộc hãng Ballantine với hương vị phức tạp, nguyên chất và thanh lịch nhất, phù hợp với hơi thở hiện đại cùng nét quyến rũ cổ điển.

Ballantine’s 21 Năm hiện đang được cung cấp trên thị trường Việt Nam. Là một loại Rượu Scotch Whisky cổ điển nhất của Scotland được tạo ra bởi người sáng chế rượu Ballantines ông Geroge Ballantines.

Với cách thức hòa trộn bảo mật cùng một quy trình được rà soát chặt chẽ, phức tạp đến từ nguồn nguyên liệu quen thuộc như mạch nha và ngũ cốc trong 3 năm ủ đã tạo ra mùi vị của rượu Ballantine’s 21 năm có tính đặc trưng rất riêng.

Rượu có màu vàng hổ phách, hương vị sâu, cân bằng của trái cây và gỗ Sồi cùng làn khói nhẹ và vani. Khi uống Ballentines có vị tròn đầy, thanh lịch, phảng phất vị sôcôla sữa, táo đỏ và vani, dư vị sâu lắng phức cảm mang đến cảm giác tươi mát.

Nơi phân phối rượu Ballentines 21 chính hãng giá tốt

Bạn có thể tham khảo đơn vị bán rượu Ruoutay.net của chúng tôi nếu đang có ý định mua các dòng rượu ngoại. Đặc biệt là dòng rượu Ballentine’s 21 này. Chúng tôi cam kết tất cả đều là rượu nhập khẩu chính hãng, rõ nguồn gốc. Ngoài ra chúng tôi còn ship sản phẩm đến tận nhà của quý khách.

Ruoutay.net phân phối các loại rượu ballantine’s như sau: Rượu Ballantines Finest, rượu Ballantine 17 năm, rượu Ballantine’s 21 năm, Ballantine’s 30 năm, …