Rượu Balentine’s Finest Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt

500,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Balentine’s Finest là khởi nguồn của thương hiệu Balentine’s. Đây là loại whisky pha trộn từ Scotland mang phong cách trẻ trung hiện đại. Về thiết kế cũng như hương vị được tạo nên để phù hợp với các bạn trẻ năng động. Giới thiệu sơ lược về rượu Balentine’s Finest Được ra mắt […]

Chi tiết sản phẩm

Rượu Balentine’s Finest là khởi nguồn của thương hiệu Balentine’s. Đây là loại whisky pha trộn từ Scotland mang phong cách trẻ trung hiện đại. Về thiết kế cũng như hương vị được tạo nên để phù hợp với các bạn trẻ năng động.

Giới thiệu sơ lược về rượu Balentine’s Finest

Được ra mắt thị trường vào năm 1910, rượu Balentine’s Finest danh tiếng là sự hoà trộn tinh tế của các loại rượu Whisky Scotland mang phong cách trẻ trung và hiện đại. Đây là sản phẩm hướng đến giới trẻ và bình dân của hãng rượu Ballantines.

Rượu Balentine’s Finest là dòng whisky cổ điển pha trộn từ một hỗn hợp phức tạp của whisky mạch nha và whisky ngũ cốc được lựa chọn cẩn thận. Balentine’s Finest có hương vị không thể nhầm lẫn với bất cứ dòng rượu nào.

Balentine’s Finest có hương vị thế nào?

Rượu có màu vàng hổ phách được đựng trong chai Balentine’s mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Đa số người dùng nhận xét rằng, đây là dòng rượu trẻ trung và tươi mới nhất.

Rượu Balentine’s Finest được pha trộn phức tạp gồm mạch nha và ngũ cốc lựa chọn ký lưỡng và ủ trong thùng gỗ rồi ít nhất là 3 năm. Vì thế nó mang hương vị thanh lịch, đặc trưng của mạch nha, hương Chocolates, Táo đỏ và Vani.

Bạn có thể thưởng thức Balentine’s Finest kiểu truyền thống nếu như muốn tận hưởng hương vị đặc trưng riêng. Thì nên uống nguyên chất, rót ra ly và nhâm nhi như các loại rượu khác, không nên pha trộn gì thêm.

Đối với một số người thích uống lạnh thì có thể thêm 1 viên đá. Đợi vài giây để đá tan chảy để cảm nhận hương vị từ đậm đến nhạt của Ballantine Finest lan tỏa trong cuống lưỡi. Đây sẽ là một bản nhạc thanh sắc vô cùng thú vị.

Rượu Balentine’s Finest Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt

Rượu Ballantines Finest khởi nguồn của dòng Rượu Ballantines – Thương hiệu Quốc tế. Với chất lượng tuyệt hảo, giá cả phải chăng là sản phẩm hướng tới giới trẻ. Ngược lại thì đây cũng là lựa chọn số 1 của giới trẻ ngày nay có phong cách sống hiện đại.

Để mua được Rượu Ballantines Finest nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo đơn vị bán rượu Ruoutay.net của chúng tôi. Đảm bảo các dòng rượu có tem nhãn rõ ràng, nguồn gốc đảm bảo, giao hàng đến tận nơi.