Rượu Ballantine’s 12 Năm

740,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Ballantine 12 Năm mang trong mình những hương vị ngọt ngào của Mật ong, Chocolate, Táo đỏ và Vanilia- những mùi hương vẫn được đánh giá là ngọt ngào nhất, Rượu Ballantines 12 trở thành độ cao cấp hoàn hảo, món quà tặng đậm chất “tầm” cho bất cứ ai sở hữu nó. 

Chi tiết sản phẩm

Rượu Ballantine 12 Năm mang hương vị ngọt ngào của Mật ong, Chocolate, Táo đỏ và Vanilia- những mùi hương vẫn được đánh giá là ngọt ngào nhất, Rượu Ballantines 12 trở thành độ cao cấp hoàn hảo, món quà tặng đậm chất "tầm" cho bất cứ ai sở hữu nó. Rượu Ballantine’s 12 Năm có Màu sắc: có màu vàng rơm nhạt. Hương vị: sự mạnh mẽ của hương vị trái cây và mật ong, bơ, một chút hương caramel và vị cay. Hoàn toàn không gây khó chịu, mỗi hương vị trở nên hấp dẫn hơn so với ban đầu. Độ sâu của hương vị có chiều sâu hơn khi so với Finest. Vị cuối : độ ngắn vừa phải, ấm, không có vị đắng hay bất kì sự khó chịu nào

Rượu Ballantines 12 là biểu tượng cho sự pha trộn đầy kĩ thuật  với hương vị phong phú, tinh tế và tao nhã rất phù hợp với phong cách trẻ trung và năng động của các bạn trẻ hiện đại. Đây cũng là dòng dòng Whisky phong phú ,trơn mượt và phức tạp,  là dòng rượu chủ lực tạo nên thương hiệu rất nổi tiêng và doanh thu cho dòng rượu Ballantines.