Rượu Chivas 12 năm

650,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 12 năm với hương vị ngọt ngào, quyến rũ,sự lan tỏa của mạch nha, Socola , cây thạch nam đốt , mật ong và trái cây vườn thơm mát. Hương rượu mạnh với nồng độ 40% sẽ làm cho người ta “ngây ngất” ngay từ lúc rót rượu.

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas 12 năm là thương hiệu rượu Chivas Regal đang ngày càng trở nên quen thuộc trên thị trường Việt Nam hiện nay thì và là thương hiệu đang được săn đón nhiều nhất trong những buổi tiệc mừng sinh nhật,tốt nghiệp, tân gia hay những cuộc sum họp gia đình.

Rượu Chivas 12 năm mang hương vị cổ điển đặc trưng của Chivas regal. Bên cạnh đó, Chivas 12 năm là đứa con tinh thần lớn nhất trong dòng họ Chivas. Thương hiệu Chivas được nhiều người biết đến rộng rãi khắp năm Châu như ngày nay thì Chivas 12 năm là sản phẩm có nhiều cống hiến nhất. Hương vị đặc trưng hòa trộn một chút vị cam, một chút hăng hăng của gỗ sồi và hương vị đặc trưng Chivas 12 năm chỉ cần người dùng ngửi thôi là có thể đoán biết được ngay đây là sản phẩm nào. Rượu Chivas 12 năm có mặt tại Việt Nam từ lâu đời khoảng gần 20 năm và đã nhiều lần thay đổi mẫu mã, việc thay đổi mẫu mã của rượu Chivas 12 năm không chỉ làm mới và hiện đại sản phẩm mà còn là cách chống hàng giả nhãn hiệu rượu Chivas 12 được tốt nhất.

rượu Chivas 12 năm đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của những người thích rượu ngoại trên toàn thế giới. Với hình dáng chai thủy tinh tròn cổ điển thuôn từ trên xuống rồi phình to ra, Chivas 12 năm có màu vàng hổ phách rạng rỡ , hương vị ngọt ngào, quyến rũ, sự lan tỏa của mạch nha, Socola , cây thạch nam đốt , mật ong và trái cây vườn thơm mát. Sự hấp dẫn không thể cưỡng lại được từ những chai Rượu Chivas 12 biểu tượng của hãng Chivas sẽ là để người sành rượu thường hay nhắc đến hoặc dùng để tìm kiếm loại rượu này trên thị trường.

Rượu Chivas 12 năm

Hương rượu Rượu Chivas 12 năm mạnh với nồng độ 40% sẽ làm cho người ta “ngây ngất” ngay từ lúc rót rượu, cách thưởng thức nguyên thủy dành riêng cho người mới nếm thử nó lần đầu chính là pha nhạt với nước. Đây là cách hữu hiệu nhất để có thể quen dần và cảm nhận được giá trị của loại rượu này. Cách này không những pha loãng whisky mà có tác dụng kiểm soát hương vị đối với người mới bắt đầu uống rượu và còn làm tăng hương vị rõ rệt hơn. Còn nếu bạn đã quen với chất vị của nó  thì  dùng với đá hoặc nguyên chất sẽ là cách tốt nhất để thưởng thức một loại rượu “ngon” đến từ hãng rượu trứ danh này.

Ưu điểm của rượu: 

– Màu sắc: màu hổ phách

– Hương thơm: cây thạch nam đốt, mật ong và trái cây vườn, các loại thảo mộc.

– Vị: Kem, mật ong, táo chín, một chút vani, hạt dẻ, kẹo bơ và quả hạch nâu.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU CHIVAS 12 :

– Dùng nhuyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Pha chế các loại Cocktail

– Thêm đá kết hợp với soda và 1 lát chanh để cảm nhận hương vị khác biệt.