Rượu Chivas 21 Nhập khẩu Chính hãng 2022 Giá Tốt Nhất

2,300,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Chivas 21 là dòng sản phẩm hạng sang của nhà chivas. Dòng rượu này dành cho giới quý tộc và những người sành rượu khắp thế giới. Hàng năm, có khoảng hàng triệu chai Chivas 21 được bán ra tại thị trường Việt Nam. Được xem là dòng rượu có sức hấp hẫn với […]

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas 21 là dòng sản phẩm hạng sang của nhà chivas. Dòng rượu này dành cho giới quý tộc và những người sành rượu khắp thế giới. Hàng năm, có khoảng hàng triệu chai Chivas 21 được bán ra tại thị trường Việt Nam. Được xem là dòng rượu có sức hấp hẫn với giới yêu dòng whisky.

Rượu Chivas 21 Nhập khẩu Chính hãng 2021 Giá Tốt Nhất

Rượu Chivas Royal Salute 21 year old  – Hương vị đẳng cấp và cuốn hút

Rượu chivas 21 xuất xứ từ vùng Scotland, là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu Single Malt chiếm tỷ lệ cao.

Royal Salute được tạo nên bởi anh em nhà Chivas với thương hiệu Chivas Regal để mừng lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953.

– Màu sắc: Vàng hổ phách lộng lẫy

– Hương: Hương thơm cân bằng của trái cây, hương hoa và khói.

– Vị: Một kết hợp đầy lý thú của những hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu và thơm ngon, dư vị ấm áp kéo dài.

Có mấy loại rượu Chivas 21?

Có mấy loại rượu Chivas 21?

Thương hiệu Chivas sản xuất 3 loại trên thế giới cho dòng Chivas 21:

– Loại thứ 1: sản xuất tại Singapore có tem chống hàng giả trên cổ chai phản ứng với nước (Bút dạ quang hoặc bút laze), có Code ở cổ chai giống với Code dưới nhãn đằng sau chai rượu.

– Loại thứ 2: loại này có tại thị trường Châu Âu, là loại chai nút bấc với nhãn đằng sau chai có in hình chống chỉ định cho phụ nữ có thai (có biểu tượng bà mẹ mang thai gạch chéo). Sản phẩm này có mã Code in trên cổ chai và nhãn đằng sau giống nhau. Rượu Chivas 21 Royal Salute ở Châu Âu không có tem chống hàng giả trên cổ vì Châu Âu chống hàng giả rất tốt.

– Loại thứ 3: sản xuất tại Nhật Bản, hiện là sản phẩm mới nhất.

Chivas 21 có mấy màu?

Chivas 21 có chai sứ thủ công nghệ thuật được chế tác bởi các nghệ nhân xứ Wade, sau đó được tráng 2 lớp men để tạo ra 3 màu sắc khác nhau của chai rượu. Có 3 màu: Xanh ngọc, xanh dương và đỏ ruby.

Chai rượu Chivas 21 với ba màu khác biệt vô cùng sang trọng, thể hiện được đẳng cấp hoàng tộc, sẽ rất nổi bật nếu đặc chung với các loại rượu mạnh khác.