Rượu Con Cọp Nga  Ngoại Nhập Giá Tốt năm 2022

1,200,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Vào năm mới, người ta thường ưa chuộng các loại rượu có hình dạng linh vật đại diện cho năm đó. Rượu con cọp Nga sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho năm Nhâm Dần 2022 sắp tới. Đây là món quà được xem là may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho gia […]

Chi tiết sản phẩm

Vào năm mới, người ta thường ưa chuộng các loại rượu có hình dạng linh vật đại diện cho năm đó. Rượu con cọp Nga sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho năm Nhâm Dần 2022 sắp tới. Đây là món quà được xem là may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Giới thiệu về Rượu con cọp Nga

Đây là loại rượu Cognac được chưng cất trong thùng gỗ sồi và có độ tuổi trên 100 năm. Rượu sử dụng nguyên liệu là những quả nho tưởi vùng Siberia. Với thời gian lâu và nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ đã cho ra đời dòng rượu có màu sẫm đặc trưng và hương vị thơm ngon, tuyệt hảo.

Rượu Con Cọp Nga 1000ml Ngoại Nhập Giá Tốt năm 2022

Rượu con cọp tất nhiên sẽ thiết kế theo tạo hình của chú hổ dũng mãnh, oai hùng. Tạo nên sự thú vị riêng cho dòng rượu này.

Ý nghĩa của loại rượu con cọp Nga

Theo văn hóa phương Đông thì con cọp là đại diện cho những chiến binh với sức mạnh to lớn, oai dũng và liều lĩnh. Chúng dùng sức mạnh ấy để săn mồi và đối đầu với những loài thú khỏe và to lớn hơn. Cũng theo Âm – Dương ngũ hành, thì hổ/ cọp cũng là linh vật dùng để đuổi ma quỷ, giúp gia đình tránh khỏi tà ma, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống dù là về vấn đề sức khỏe hay tài lộc.

Rượu con cọp thích hợp dùng làm quà tặng cấp trên hay đối tác vào dịp Tết Nhâm Dần. Nhằm thể hiện sự tôn vinh, kính trọng đối với người được tặng.

Khám phá hương vị rượu

Rượu có hương thơm thanh tao, quyến rũ, giúp xua tan cảm giác mệt mỏi.

Khi uống rượu, bạn sẽ cảm nhận được vị cay nồng, the the ở đầu lưỡi, tạo một cảm giác hưng phấn.

Cách thưởng thức rượu đúng vị

Nếu bạn muốn cảm nhận được hương thơm trọn vẹn thì nên uống nguyên chất. Thích hợp nhất là sử dụng ly bầu, chân ngắn để uống rượu. Bạn chỉ nên rót 1/3 ly rượu rồi xoay lắc nhẹ. Sau đó đưa lên mũi khoảng 5cm để thưởng hương thơm của rượu rồi uống từng ngụm nhỏ để tận hưởng.

Tham khảo: Rượu Chivas giá tốt nhất thị trường