Rượu Danzka Vodka 750ml [HT]

350,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Danzka Vodka 750ml [HT] loại vodka có xuất xứ từ Đan Mạch thiết kế chai nhôm tiện lợi, mùi vị êm mượt, hương phong phú và có đặc tính nhẹ của trái cây mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Danzka Vodka 750ml [HT]

  • Thể tích : 750ml 
  • Nồng độ rượu : 40 %
  • Quy cách đóng chai: 12 Chai / Thùng
  • Nguồn gốc sản xuất : Nhập khẩu Đan Mạch
  • Thành phần : 100 % Lúa mạch , Men rượu , Nước tinh khiết
  • Mùi vị : Vị êm mượt , Hương phong phú và có đặc tính nhẹ của trái cây như Chanh, Cam

Rượu Danzka Vodka 750ml [HT] là loại vodka có xuất xứ từ Đan Mạch ra mắt thị trường vào năm 1989 và đã giành được nhiều Giải thưởng uy tín dành cho rượu Vodka. Đây thuộc loại rượu vodaka được chưng cất từ lúa mầm và chứa trong Chai Nhôm , có hình dáng như cái Phíc nước. Ở Việt Nam mọi người vẫn thường gọi với tên quen thuộc là rượu Vodka Nhôm hay Vodka Nhôm Danzka .

Rượu Danzka Vodka 750ml [HT] có thiết kế chai nhôm giữ lạnh giữ nhiệt lâu nên dễ dàng mang đi du lịch và khó vỡ khi mang vác hoặc để trong hành lý. Chai rượu được thiết kế bằng Nhôm tăng khả năng làm lạnh nhanh đến 15 % so với các loại Vodka thông thường được đóng gói bằng chai thủy tinh.

Rượu Danzka Vodka 750ml [HT] có vị mượt mà , hương vị đa dạng và có đặc tính nhẹ của Trái cây . Rượu Danzka Vodka Nhôm là một phần không thể thiếu trong những Cuộc vui, Xum họp bạn bè làm đồ uống khai vị cho một món ăn hay chúc mừng ai đó