Rượu Glenfiddich 12 năm

990,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Glenfiddich 12 năm hiện là thương hiệu Glenfiddich được yêu thích khắp thế giới. Rượu Glenfiddich 12 năm được chưng cất thủ công từ những hạt mạch nha nguyên chất có hương vị riêng biệt với đội ngũ pha chế giàu kinh nghiệm để đảm bảo từng nguyên liệu được đưa vào các thùng gỗ Sồi Mỹ & Tây Ban Nha đạt đến mức độ hoàn hảo nhất. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

Chi tiết sản phẩm

Rượu Glenfiddich 12 năm là dòng rượu mạnh mẽ tiên phong trong danh mục các dòng Whisky đến từ những hạt mạch nha tuyệt hảo của xứ sở Scotland. Với mức giá hấp dẫn trong khoảng 1,000,000đ , Glenfiddich 12 năm hiện là thương hiệu Glenfiddich được yêu thích khắp thế giới. 

Có thể nói, hãng Glenfiddich đã rất thông minh trong việc mang đến thị trường một loại Whisky dễ uống, phù hợp mọi hoàn cảnh và hợp khẩu vị của tất cả mọi người. Được chưng cất thủ công từ những hạt mạch nha nguyên chất có hương vị riêng biệt với đội ngũ pha chế giàu kinh nghiệm để đảm bảo từng nguyên liệu được đưa vào các thùng gỗ Sồi Mỹ & Tây Ban Nha đạt đến mức độ hoàn hảo nhất.

Chính vì vậy, mỗi một chai rượu Glenfiddich 12 năm là 1 bữa tiệc hương vị lịch lãm, ngọt ngào và tinh tế mang đậm hương Lê tươi và gỗ sồi. Chính điều này đã biến các bữa tiệc trở nên nhiều màu sắc hơn, ấm áo trong mùi vị tinh túy êm dịu, mịn màng và chắc chắn là một quà không thể bỏ lỡ khi mang tặng cho đối tác của mình. 

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU GLENFIDDICH 12:

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi thưởng thức

– Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt

– Thêm một ít nước giúp cảm nhận hương vị mãnh liệt