Rượu Glenfiddich 18 năm

1,960,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Glenfiddich 18 năm được ủ trong những thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và thùng gỗ truyền thống của Mỹ ít nhất 3 tháng. Vị trái cây khô sang trọng, mứt vỏ chanh và vị gỗ sồi .

Chi tiết sản phẩm

Rượu Glenfiddich 18 năm được ủ trong những thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và thùng gỗ truyền thống của Mỹ ít nhất 3 tháng, Glenfiddich 18 mang đến sự phức tạp tuyệt đối của hương, vị và hậu vị. Vị trái cây khô sang trọng, mứt vỏ chanh và vị gỗ sồi lịch lãm được bao phủ trong hương phong phú đáng chú ý của trái cây chín, gỗ sồi và táo tẩm gia vị. Mỗi một lô rượu Glenfiddich 18 đều là duy nhất và có một mùi vị rất riêng.

Rượu Glenfiddich 18 năm mang hương vị đặc trưng riêng không thể nhầm lẫn với mùi vị trái cây chín, gỗ sồi và táo tẩm gia vị, mỗi thùng Rượu Glenfiddich 18 năm đều lại mang hương vị rất riêng không thể lẫn vào bất cứ đâu.

Được tuyển chọn từ những hạt mạch nha thơm ngon, ủ trong thùng gỗ sồi hảo hạn đến từ Tây Ban Nha Oloroso và thùng gỗ truyền thống của Mỹ ít nhất 3 tháng, Rượu Glenfiddich 18 năm mang đến độ rượu mạnh cùng hương vị nồng nàn của dòng Whisky đặc trưng nguyên chất. Sự phối hợp tuyệt đối giữa hương, vị và độ đậm men lưu lại sau khi uống chính là yếu tố thành công trong việc chinh phục thị hiếu của khách hàng. 

Rượu Glenfiddich 18 năm là sự kết hợp của nhiều mùi vị mạnh mẽ nhưng độ êm dịu thì không hề kém cạnh: vị trái cây khô, mùi mứt vỏ chanh đặc trưng và hương nồng gỗ sồi. Khi thưởng thức loại rượu này luôn mang đến cho người thưởng thức một cái kết đầy ấm áp và khác biệt. Có thể nói, tinh hoa của dòng Whisky nguyên chất thể hiện rất rõ trong dòng rượu này. Đặc biệt hơn, do chính sự đặc biệt mà Rượu Glenfiddich 18 năm được sản xuất từng lô nhỏ với mã số riêng được quản lí chặt chẽ.