Rượu Glenfiddich 30 Năm

18,000,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Glenfiddich 30 có hương êm dịu có sự pha trộn hài hòa giữa sherry, mùi mơ khô, mận hoặc sô cô la, thậm chí đối với nhiều chuyên gia Rượu Glenfiddich 30 năm còn mang tới hương hoa đồng nội và mùi vỏ cam phảng phất làm say đắm lòng người.

Chi tiết sản phẩm

Rượu Glenfiddich 30 năm là một dòng rượu whisky không thể thiếu trong những bữa tiệc buổi tối với những hương thơm ngọt ngào của hoa và một kết thúc ngọt ngào ngào nhẹ nhàng. Với giá khoảng từ quý vị  sở hữu một chai rượu màu hổ phách đặc trưng  với mùi thơm quyến rũ và sự tươi tắn của sherry.

Điểm nhấn nhất của Rượu Glenfiddich 30 năm là hình ảnh của chai rượu cuối cùng Glenfiddich 30 trước khi nó được khởi chạy lại năm 2010 và cũng là chai rượu kỷ niệm 40 năm ngày khai trương khách tham quan nhà máy năm 1969 là hình thức chai rượu mộc mạc với đường nét mạnh mẽ, cùng họa tiết hoa văn đã khiến chất Whisky trong nó trở nên sang trọng lạ thường. Mùi hương êm dịu có sự pha trộn hài hòa giữa sherry, mùi mơ khô, mận hoặc sô cô la, thậm chí đối với nhiều chuyên gia Rượu Glenfiddich 30 năm còn mang tới hương hoa đồng nội và mùi vỏ cam phảng phất làm say đắm lòng người.

Nhấp 1 ngụm Rượu Glenfiddich 30 năm để tận hưởng cảm giác thưởng thức mới có được cảm xúc thảnh thơi dễ chịu trong dư vị nhẹ nhàng kéo dài: sự ngọt ngào quyến rũ của mật ong có mang chút ít hương vị của gỗ sồi.

Với sự tích lũy truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm làm whisky của các thợ thủ công luôn đảm bảo mỗi dòng whisky trong bộ sản phẩm whisky mạch nha đơn cất của Glenfiddich đều được trưởng thành một cách tinh tế, cân bằng độ phức hợp đa dạng không thể nhầm lẫn với bất kì loại rượu nào khác trong thị trường.