Rượu Hennessy Very Special Nhập khẩu Chính hãng 2021 Giá Tốt Nhất

Liên hệ giá: 0877 79 79 39

Mô tả sản phẩm

Khi nhắc đên Brandy hay Cognac thì chắc chắn không thể không nhắc đến Hennessy. Rượu Hennessy Very Special (Hennessy VS) được hãng Hennessy ra mắt chính thức cho thị trường Vietnam vào tháng 9/2017. Ruoutay.net cung cấp dòng rượu Hennessy Very Special nhập khẩu chính hãng 2021 giá tốt nhất. Rượu Hennessy Very Special […]

Danh mục: Rượu Hennessy

Chi tiết sản phẩm

Khi nhắc đên Brandy hay Cognac thì chắc chắn không thể không nhắc đến Hennessy. Rượu Hennessy Very Special (Hennessy VS) được hãng Hennessy ra mắt chính thức cho thị trường Vietnam vào tháng 9/2017. Ruoutay.net cung cấp dòng rượu Hennessy Very Special nhập khẩu chính hãng 2021 giá tốt nhất.

Rượu Hennessy Very Special Nhập khẩu Chính hãng 2021 Giá Tốt Nhất

Rượu Hennessy Very Special Nhập khẩu Chính hãng

Trong tất cả các dòng rượu Hennessy thì đáng nhắc đến nhất chính là Hennessy Very Special. Đây là rượu đạt chuẩn 3 sao cognac và dòng phổ biến nhất trên thế giới.

Sản lượng mỗi năm khoản 50 triệu chai, ta cũng thấy được phần nào rượu Hennessy VS nổi tiếng và thu hút số lượng mua đông nhất.

Hennessy Very Special có hình dáng cổ điển của những năm 1975 và không thay đổi mẫu cho đến nay. Và nó cũng được giữ nguyên chất lượng và hương vị cho đến nay.

Hennessy VS dược chưng cất từ giống nho đặc biệt ở vùng Cognac của Pháp đem đến hương vị riêng biệt mà không dòng rượu mạnh nào có được. Rượu được tạo ra với những kỹ thuật truyền thống lâu đời, ủ trong thùng gỗ sồi. Cho ra được hương vị đậm đà, hương cam quýt, gỗi sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân mang dư âm kéo dài hơn.

Cách thưởng rượu Hennessy VS

Ở phương tây, sau các buổi tiệc, giới thượng lưu thường vào phòng đọc sách để uống cognac và nói chuyện phiếm. Đây là lúc chủ nhà được dịp khoe bộ sưu tập rượu của mình, gồm cognac và các loại liqueur có nồng độ cao như Bisquit Dubouche, Camus, Delamain, Chartreuse,… và dĩ nhiên không thể thiếu những chai Hennessy!

Để tận hưởng được hương vị đặc trưng của Hennessy VS, cả chủ lẫn khách phải là người sành điệu. Cách thưởng thức rượu Hennessy Very Special đúng chuẩn:

Nếu muốn tận hưởng hương vị đặc trưng riêng của Hennessy, bạn nên uống nguyên chất, rót ra ly và nhâm nhi như các loại rượu khác, không nên pha trộn gì thêm.

Một số người thích uống lạnh thì nên thêm 1 viên đá. Đợi vài giây để đá tan chảy để cảm nhận hương vị từ đậm đến nhạt của Hennessy lan tỏa trong cuống lưỡi. Đây sẽ là một bản nhạc thanh sắc vô cùng thú vị.

Pha Hessnessy với soda để tận hưởng vị mới lạ. Đây là cách uống sáng tạo của người Việt. Uống Hennessy nguyên chất thì phải từ tốn, chậm rãi nhưng Hennessy pha soda lại không nên “câu giờ”. Hương vị rượu sẽ bị chất gas trong soda lấy mất đi.

Hennessy có thể sử dụng một cách sáng tạo hơn khi pha chế thành các loại cocktail như Magie Noir (bao gồm rượu Richrad Hennessy, rượu Dom Perignon, chanh tươi, thảo dược Yohimbe), Spiced Orange Smash (bao gồm rượu Hennessy V.S, Velvet Falernum, cam Marmalade, nước chanh tươi),…