Rượu Hennessy VSOP Nhập khẩu Chính hãng 2021 Giá Tốt Nhất

Liên hệ giá: 0877 79 79 39

Mô tả sản phẩm

Rượu Hennessy VSOP có chất lượng rượu sóng sánh tuyệt hảo. Đó được làm nên từ sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại rượu chưng cất khác nhau. Hiện rượu Hennessy VSOP đã và đang trở thành cognac được yêu thích nhất trên giới và cả Việt Nam. Giới thiệu sơ lược về […]

Danh mục: Rượu Hennessy

Chi tiết sản phẩm

Rượu Hennessy VSOP có chất lượng rượu sóng sánh tuyệt hảo. Đó được làm nên từ sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại rượu chưng cất khác nhau. Hiện rượu Hennessy VSOP đã và đang trở thành cognac được yêu thích nhất trên giới và cả Việt Nam.

Giới thiệu sơ lược về Hennessy VSOP

Tháng 10 năm 1817 vua Georges IV của vương quốc Anh, một người rất am hiểu về rượu đã đặt từ nhà Hennessy loại Hennessy “Very Superior Old Pale” (viết tắt là V.S.O.P) dành riêng cho hoàng gia.

Jas Hennessy & Co hay Hennessy, là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp và đồng lãnh đạo công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton. Lĩnh vực hoạt động chính của Hennessy là sản xuất và kinh doanh rượu. Công ty có lịch sử hoạt động lâu đời và là loại rượu yêu thích của nhiều nhân vật hàng đầu trên thế giới.

Rượu Hennessy VSOP Nhập khẩu Chính hãng 2021 Giá Tốt Nhất

Đặc trưng của rượu Hennessy VSOP

Rượu Hennessy VSOP được làm từ giống nho trồng ở vùng đất Cognac của Pháp. Rượu có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ Sồi và vị cay. Người uống còn có thể cảm nhận được ngay hương vị của mật ong, cam thảo, đan xen bởi hương của lá đinh hương và quế, đặc trưng bởi sự cân bằng hài hòa và kết thúc êm mượt.

  • Nồng độ: 40 %
  • Xuất xứ : Pháp
  • Màu: vàng nâu
  • Mùi: rượu có hương thơm của gỗ sồi, mật ong rừng, cam thảo, lá đinh hương
    và quế
  • Vị: cân bằng , hài hòa với vị ngọt của trái cây nhiệt đới
  • Cân bằng hài hòa và dư vị kết thúc êm mượt.

Với lịch sử hàng trăm năm của thương hiệu và trở thành doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực rượu. Doanh số quốc tế đạt được khaorng 50 triệu chai mỗi năm. Ngày nay thương hiệu rượu Hennessy đã cho ra đời hàng trăm thương hiệu khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu thưởng thức của từng người. Chính vì thế thương hiệu này đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể mua rượu Hennessy VSOP ở bất kỳ cửa hàng rượu của nước nào.

Giá tham khảo tại Ruoutay.net: 750.000 đồng/ chai Hennessy VSOP.