Rượu Hennessy XO Nhập khẩu Chính hãng 2021 Giá Tốt Nhất

Liên hệ giá: 0877 79 79 39

Mô tả sản phẩm

Rượu Hennessy XO được mệnh danh là nhãn hiệu rượu xa hoa, đẳng cấp trong các dòng cognac.  Với hương vị mạnh mẽ và đặc trưng riêng, Hennessy XO đã làm hài lòng của tất cả người hâm mộ dòng rượu Hennessy. Ruoutay.net hiện đang cung cấp rượu Hennessy XO nhập khẩu chính hãng 2021 […]

Danh mục: Rượu Hennessy

Chi tiết sản phẩm

Rượu Hennessy XO được mệnh danh là nhãn hiệu rượu xa hoa, đẳng cấp trong các dòng cognac.  Với hương vị mạnh mẽ và đặc trưng riêng, Hennessy XO đã làm hài lòng của tất cả người hâm mộ dòng rượu Hennessy.

Ruoutay.net hiện đang cung cấp rượu Hennessy XO nhập khẩu chính hãng 2021 giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giá bán của chúng tôi.

Rượu Hennessy XO Nhập khẩu Chính hãng 2021 Giá Tốt Nhất

Đặc điểm của Rượu Hennessy XO

Hennessy XO được ra đời khi một quý tộc người Ai Len Richard Hennessy thành lập công ty. Rượu Hennessy đã trở thành nhãn hiệu Cognac thành công nhất được xuất khẩu trên toàn thế giới.

Được pha chế từ hơn 100 loại rượu cốt khác nhau, Hennessy XO có hương vị mạnh mẽ, nam tính, một hương vị thực sự tuyệt vời. Đây là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng.

Rượu Hennessy XO có màu vàng hổ phách đậm. Vô cùng quyến rũ họa tiết trang trí hình chùm nho chín vàng rơm trên thân chai.

Rượu được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong quá trình lên men nho quả, sau một thời gian ủ trong thùng gỗ sồi thì nồng độ sẻ lên đến 40 độ cồn, màu sắc và hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu.

  • Nồng độ : 40 %
  • Màu rượu : Mầu vàng hổ phách đậm
  • Nguồn gốc xuất xứ : Nhập khẩu Pháp.
  • Hương vị: thơm ngát của các loại gia vị, tiêu, gỗ sồi và mùi da thuộc.
  • Vị : Rất là cân bằng trong vòm miệng, sâu lắng, ngọt ngào của hương hoa và trái cây chín.

Cách thưởng thức Hennessy XO đúng điệu

Bạn có thể thưởng thức ở dạng nguyên chất để có thể thưởng thức hết hương vị đặc trưng của Hennessy XO. Hoặc đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.

Tuy nhiên, cảm thức theo cách riêng của bạn vẫn là cảm giác ngon nhất.