Rượu Johnnie Walker Black Label Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt

Liên hệ giá: 0877 79 79 39

Mô tả sản phẩm

Được mệnh danh là “đỉnh cao” của thế giới rượu ngoại hảo hạng. Rượu Johnnie Walker Black Label chính là tiêu chuẩn cho sự cao cấp. Chính màu đen bên ngoài của Balck Label đã tạo cho nó sự huyền bí, hấp dẫn. Rượu Johnnie Walker Black Label Nhập Khẩu Chính Hãng Johnnie Walker Black […]

Chi tiết sản phẩm

Được mệnh danh là “đỉnh cao” của thế giới rượu ngoại hảo hạng. Rượu Johnnie Walker Black Label chính là tiêu chuẩn cho sự cao cấp. Chính màu đen bên ngoài của Balck Label đã tạo cho nó sự huyền bí, hấp dẫn.

Rượu Johnnie Walker Black Label Nhập Khẩu Chính Hãng Gía Tốt

Rượu Johnnie Walker Black Label Nhập Khẩu Chính Hãng

Johnnie Walker Black Label với hơn 40 whisky hảo hạng với hương vị hoàn toàn khau nhau được ủ trong thù gỗ sồi 12 năm liên tiếp. Tạo nên hương vị đặc trưng, cảm giác quyến rũ ngay từ những ly đầu tiên.

Màu đen của chai Johnnie Walker Black Label thể hiện sự hấp dẫn của nó. Johnnie Walker đen có sự sang trọng của loại whisky tốt nhất Scotland. Nó mang tất cả sự mạnh mẽ của bờ biển tây và sự tinh tế của bờ biển đông.

Mùi hương của rượu được lan tỏa, hòa trộn đều các mùi hương phức cảm của khói khô, của nho khô ngọt ngào và kèm theo là hương cam tươi mát thêm chút tinh dầu cam quýt tạo, hương vị sâu lắng của ngũ cốc, vani, nho khô, mạch nha.

Cách thức thưởng thức Johnnie Walker Black Label đó là uống trực tiếp để thưởng thức trọn vị ngon. Hoặc bạn có thể pha Cocktail hay chỉ cần thêm một chút đá để thưởng thức.

Rượu Johnnie Walker Black Label có thể là món quà vào những dịp đặc biệt để bạn thể hiện lòng trân quý đến người nhận.

Johnnie Walker Black Label chính hãng mua ở đâu, giá cả thế nào?

Hiện nay, dòng rượu Johnnie Walker đen khá dễ để mua được trên thị trường. Bạn có thể tham khảo đơn vị ruoutay.net của chúng tôi. Cam kết hàng chính hãng, giá phù hợp với thị trường. Với mức giá dao động từ 550k đến 650k.

Để biết thêm thông tin về dòng rượu Johnnie Walker xin vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp hotline 0877.79.79.39.