Rượu Johnnie Walker Blue Label Hộp quà 2022

4,700,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Blue Label hay còn được gọi là Johnnie Xanh. Đây là sản phẩm cao cấp nhất của dòng Johnnie Walker. Với thiết kế màu xanh sang trọng và hương vị phong phú, mạnh mẽ. Đã tạo nên một Johnnie Walker Blue Label giá trị. Đôi nét về rượu Johnnie Walker Blue Label […]

Chi tiết sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Blue Label hay còn được gọi là Johnnie Xanh. Đây là sản phẩm cao cấp nhất của dòng Johnnie Walker. Với thiết kế màu xanh sang trọng và hương vị phong phú, mạnh mẽ. Đã tạo nên một Johnnie Walker Blue Label giá trị.

Đôi nét về rượu Johnnie Walker Blue Label

Rượu Johnnie Walker Blue Label được tại nên từ các loại whisky hiếm và đắt tiền nhất thế giới. Blue Label mang đặc tính hương vị rất khác biệt, là một sản phẩm nổi trội ở thế kỷ 19, dành cho những khách hàng sang trọng.

Với hương vị mạnh mẽ hiếm có Johnnie Walker Blue Label mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm mãnh liệt. Là dòng Whisky có giá thành khá cao trên thị trường.

Hương vị của Johnnie Walker Blue Label

– Dung tích : 750 ml

– Nồng độ : 40 %

– Màu sắc : Vàng hổ phách rực rỡ

– Chai rượu được làm bằng thủy tinh Flint, bảo vệ rượu bên trong bằng nút bấc truyền thống.

– Mùi : Hương thơm hài hòa và cực kỳ cân bằng, với hương coca, cacao đắng, dăm bào gỗ tuyết tùng, hạt cà phê rang, đường nâu, sữa hạnh nhân, dạ thược và mùi khói thuốc lá nhẹ.

– Vị : Tinh tế và sang trọng, nồng nàn, sâu lắng, mạnh liệt của sôcôla đen, gia vị, bánh Dundee thoảng hương gỗ sồi và khói.

Hậu vị: Cân bằng, kéo dài với hương Tảo biển Islay, hương Gia vị và Nho khô

Cách thưởng thức

Cách đơn giản nhất để thưởng thức trọn vẹn hương vị của Johnnie Walker Blue Label chính là dùng nguyên chất. Nếu bạn là người thích sự dịu mát thì có thể thêm ít đá.