Rượu Johnnie Walker Gold Label Chính Hãng Gía Tốt

Liên hệ giá: 0877 79 79 39

Mô tả sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Gold Label là một trong những whisky pha trộn đến từ Scotland. Có thể nói đây là thương hiệu Blended Whisky nổi tiếng khắp thế giới và phổ biến ở Việt Nam. Sơ lược về rượu Johnnie Walker Gold Label Johnnie Walker là hãng rượu khá quen thuộc với dân sành rượu […]

Chi tiết sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Gold Label là một trong những whisky pha trộn đến từ Scotland. Có thể nói đây là thương hiệu Blended Whisky nổi tiếng khắp thế giới và phổ biến ở Việt Nam.

Johnnie Walker Gold Label Reserve

Sơ lược về rượu Johnnie Walker Gold Label

Johnnie Walker là hãng rượu khá quen thuộc với dân sành rượu Việt Nam. Trong một ố loại nổi tiếng của dòng Johnnie thì rượu Johnnie Walker Gold Label được coi là một siêu phẩm nổi bật. Gold Label hấp dẫn người thưởng thức nó bởi vẻ đẹp sang trọng ở bên ngoài. Hương vị độc đáo ở bên trong, được chế tác từ những loại Whisky tinh túy.

Mặc dù trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng rượu mới và nổi bật nhưng Johnnie Walker nói chung. Hay Johnnie Walker Gold nói riêng vẫn đứng vững trên thị trường. Logo của hãng là ông già chống gậy với phong cách tao nhã đã trở nên quá quen thuộc với những người yêu rượu whisky.

Rượu Johnnie Walker Gold Label Chính Hãng

Có hai dòng Johnnie Walker Gold Label là Johnnie Walker Gold Label Reserve và Johnnie Walker Gold Babel Limited Edition. 

Johnnie Walker Gold Label Reserve

Được ra mắt năm 2012, với mẫu chai vuông tứ trụ không lẫn vào đâu được của Johnnie Walker Gold Reserve, phối với màu vàng sang trọng. Chính những điều này giúp Johnnie Walker Gold mang lại sự sang trọng cho món quà, và thịnh vượng cho năm mới.

Giống như tên gọi “Reserve”, Johnnie Walker vàng được phối chế từ 15 năm rượu whisky có hương vị đặc biệt. Gold Label Reserve với hương vị nồng ấm cùng vị ngọt của mật ong, thêm chút hương gỗ sồi tinh tế.

Johnnie Walker Gold Label Limited Edition

Johnnie Walker Gold Label Limited Edition

Johnnie Walker Gold Label Limited Edition được pha trộn bởi nhiều loại whisky quý hiếm. Sau đó ủ 18 năm trước khi đóng chai bởi bậc thấy pha chế của Johnnie Walker.

Được thiết kế với vỏ chai màu nhũ vàng, Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition thu hút người uống bởi vẻ bề ngoài cuốn hút. Hấp dẫn bởi hương vị tao nhã, nổi bật là mật ong rừng và trái cây. Mang lại cảm hứng và niềm vui thích bất tận cho người thưởng thức.

Cách thưởng thức Johnnie Walker Gold Label

– Uống rượu trực tiếp sau khi mở nắp chai

– Thêm ít nước để rượu bung tỏa hương vị

– Hương vị rượu sẽ mạnh mẽ hơn khi uống chung với đá.

– Ngoài ra, rượu Johnnie Walker Gold Label còn có thể pha chế các loại cocktail ngon tuyệt vời