Rượu Johnnie Walker Red Label Chính Hãng Sài Gòn Gía Tốt

Liên hệ giá: 0877 79 79 39

Mô tả sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Red Label còn được gọi với cái tên thân thuộc “rượu ông già chống gậy” (John đỏ). Đối với những người sành rượu thì Johnnie Walker không còn quá xa lạ với họ. Đây là là dòng rượu giá rẻ nhất của nhà Johnnie Walker, được biết đến phổ biến ở Việt […]

Chi tiết sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Red Label còn được gọi với cái tên thân thuộc “rượu ông già chống gậy” (John đỏ). Đối với những người sành rượu thì Johnnie Walker không còn quá xa lạ với họ. Đây là là dòng rượu giá rẻ nhất của nhà Johnnie Walker, được biết đến phổ biến ở Việt Nam.

Rượu Johnnie Walker Red Label Chính Hãng Sài Gòn Gía Tốt

Rượu Johnnie Walker Red Label

Johnnie Walker Red Label được coi là anh cả của hãng, luôn đóng vai trò tiên phong trong công cuộc lan tỏa sản phẩm của hãng tới nhiều nước trên thế giới.  Mẫu rượu ngoại nhập này được đựng trong chai hình vuông, logo “ông già chống gậy” của hãng được in trực tiếp trên thân chai.

Rượu Johnnie Walker Red Label có màu vàng hổ phách đầy cuốn hút. Với hương thơm nồng nàn, chỉ cần mở nút chai thì se cảm nhận được ngay.

Đặc tính của Johnnie Walker đỏ được định nghĩa bởi dữ dội, vị cay và màu tối. Đây là sự khác biệt, cảm hứng đầy phong cách và cá tính.

Red Label được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau trên toàn thế giới. Cụ thể, nó có thể uống trực tiếp, cùng với đá, hoặc kết hợp trong đồ uống pha trộn.

Thưởng thức Johnnie Walker Red Label

Khi uống Johnnie Walker đỏ sẽ có cảm giác như những cơn sóng vỗ trong vòm họng, các gia vị cay nồng hương quế sẽ tiêu tan trên đầu lưỡi mang lại cảm giác tươi mát. Ngoài ra, các vị trái cây ngọt từ táo, lê và kem vani sẽ tạo nên mùi khói đặc trưng của rượu góp phần tạo nên dư vị kéo dài.

Mua Johnnie Walker Red Label thì nên lưu ý những gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiêu nơi bán rượu Johnnie Walker Red Label Chính Hãng. Bạn có thể dễ dàng mua được nó, tuy nhiên cần phải lưu ý một vài điều:

– Để tránh hàng giả bạn cần tìm hiểu và chọn địa chỉ mua uy tín

– Tham khảo giá bán của nhiều đơn vị (Nhưng không phải chỗ nào bán giá rẻ thì mình mua đâu nhé)

– Khi mua cần xem xét kỹ lưỡng chai rượu

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị mua rượu uy tín thì có thể tham khảo đơn vị rượu Johnnie Walker của ruoutay.net chúng tôi. Tại Ruoutay.net, đảm bảo cung cấp Johnnie Walker Red Label Chính Hãng. Với giá thành hợp lý và giao hàng tận nơi cho quý khách. Nếu mua với số lượng nhiều, quý khách sẽ nhận được chiết khấu.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp hotline 0877.79.79.39