Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak

830,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak là nhẹ trong màu sắc và hương vị kinh nghiệm tổng thể hơn. Khi thưởng thức dòng rượu này nghiễm nhiên ta có thể cảm nhận được hương vị nồng ấm, đậm đà, giàu hương trái chín, mứt quả cùng vị gừng và gỗ đó chính là thành quả mà nhà sản xuất đã đầu tư trong suốt những năm ròng ủ rượu mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Danh mục: Rượu Macallan

Chi tiết sản phẩm

Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak là là loại rượu 10 tuổi duy nhất của dòng rượu Macallan đến từ Tây Ban Nha. Là thương hiệu danh tiếng với mức độ tuyển chọn thùng gỗ sồi, tuyển chọn những công cụ sản xuất rượu một cách cẩn thận mà Macallan luôn mang đến những sản phẩm tinh tế có giá cả khá mắc hơn so với các dòng rượu khác.

Khác với Oak Mỹ, đặc trưng của dòng Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak là nhẹ trong màu sắc và hương vị kinh nghiệm tổng thể hơn. Khi thưởng thức dòng rượu này nghiễm nhiên ta có thể cảm nhận được hương vị nồng ấm, đậm đà, giàu hương trái chín, mứt quả cùng vị gừng và gỗ đó chính là thành quả mà nhà sản xuất đã đầu tư trong suốt những năm ròng ủ rượu.

Cảm nhận ngũ giác quan rượu Macallan 10:

  • Màu sắc: vàng nhạt. 
  • Mũi: Một gợi ý ngọt ngào của kẹo bơ cứng cân bằng với các loại trái cây khô và sherry. 
  • Vòm miệng: trái cây sấy khô, vị ngọt sherry và khói gỗ. 
  • Kết thúc: khô trái cây, kẹo bơ cứng ngọt ngào và gợi ý gia vị gỗ 

Với giá cả vô cùng hợp lý Rượu Macallan 10 năm Sherry Oak mang đến một chất lượng hoàn hảo không chỉ có một chút gợi ý ngọt ngào của kẹo bơ cứng, các loại trái cây khô, sherry và khói gỗ mà còn mang đến một cảm giác ấm áp, ngọt ngào trong những ngày thời tiết mát mẻ hay se lạnh.