Rượu Macallan 12 năm

1,750,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Macallan 12 năm với thiết kế cổ điển đã mang đến những điều tuyệt vời từ trái cây sấy khô, gia vị, cam, socola cùng chút hương vị của khói làm cho người thưởng thức rượu vừa thỏa mãn lòng đam mê vừa hài lòng về chất lượng mà dòng rượu này đem lại. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên

Danh mục: Rượu Macallan

Chi tiết sản phẩm

Rượu Macallan 12 năm là dòng rượu Single malt được nhiều người biết đến. Với hương Vani, Gừng, Trái cây khô, hương ngọt ngào của Kẹo bơ thoảng vị Khói. Vị dịu nhẹ, nồng nàn, Thơm ngon với vị Trái cây khô và Sherry cân bằng với vị Khói, Gia vị và Kẹo bơ cứng.

Đây là một dòng rượu đến từ hãng Macallan và một thương hiệu Single malt đình đám với gian hàng rượu đa dạng nhất từ khoảng 8 năm đến 30 năm tuổi được ủ trong những thùng gỗ Sồi Sherry đã lựa chọn kỹ càng và đươc gia công bằng tay để tạo ra mùi vị và màu sắc đặc trưng nhất. Rượu Macallan 12 năm với thiết kế cổ điển đã mang đến những điều hoàn hảo từ trái cây sấy khô, gia vị, cam, socola cùng chút mùi vị của khói làm cho người thưởng thức rượu vừa thỏa mãn lòng đam mê vừa hài lòng về chất lượng mà dòng rượu này đem lại.

Rượu Macallan 12 năm

Rượu Macallan 12 năm

Rượu Macallan 12 được chọn lấy giai đoạn ngon nhất với chỉ 16 % rượu tinh túy nhất trong quá trình chưng cất được chọn lựa để đưa vào thùng gỗ Sồi Sherry ủ trong nhiều năm để tạo ra hương vị phong phú êm mượt, cân bằng với phong cách cực kỳ dễ chịu. Mỗi năm có khoảng 2,5 % Thể tích rượu bốc hơi ra khỏi thùng gỗ Sồi đã được đóng kín.

Không hề khó khăn trong việc thưởng thức như các dòng Whisky khác là chỉ uống nguyên chất hay pha với một chút đá, Rượu Macallan 12 năm có thể pha thêm một chút ít nước hay kết hợp với soda và một lát chanh sẽ phù hợp với từng sở thích của mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU MACALLAN 12 NĂM :

– Mùi : Hương Vani , Gừng , Trái cây khô , Hương ngọt ngào của Kẹo bơ thoảng vị Khói

– Màu : Vàng hổ phách nhạt

– Vị : Dịu nhẹ , Nồng nàn , Thơm ngon với vị Trái cây khô và Sherry cân bằng với vị Khói , Gia vị và Kẹo bơ cứng

– Kết thúc : Kéo dài với hương vị ngọt nhẹ của Kẹo bơ cứng , Trái cây sấy khô , Gừng và thoáng vị Khói

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU MACALLAN 12 NĂM :

– Dùng nguyên chất

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị mãnh liệt

– Thêm đá kết hợp với soda và một lát chanh cho một cảm giác sảng khoái