Rượu Macallan 15 năm

3,100,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Macallan 15 năm đem đến một mùi hương mạnh mẽ, hấp dẫn và thăng hoa bởi chính những thành phần tạo nên nó như hoa hồng, quế, socola, hương cam và nho khô mà bí quyết pha chế mà nhà Macallan đã chế tác để phục vụ dành riêng của người sành rượu đích thực. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên

Danh mục: Rượu Macallan

Chi tiết sản phẩm

Rượu Macallan 15 là dòng rượu Single Malt Whisky được nhiều người yêu thích và sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. Đây là dòng rượu Whisky được đánh giá hương vị dịu dàng mùi thơm kéo dài đó là những dấu ấn tiên phong của rượu Macallan 15 năm mang đến.

Rượu Macallan 15 năm có đặc điểm giấu mùi vị rất tốt, càng thưởng thức thì càng biết nhiều ra nhiều vị mới hơn của rượu hơn, và đó cũng là sức lôi cuốn , thu hút lòng người và làm nên Thương hiệu nổi tiếng Thế giới của rượu Macallan 15 năm mang lại.

Rượu Macallan 15 năm

Rượu Macallan 15 năm

Với đặc tính mang nhiều mùi vị khác nhau Rượu Macallan 15 năm đem đến một mùi hương mạnh mẽ, hấp dẫn và thăng hoa bởi chính những thành phần tạo nên nó như hoa hồng, quế, socola, hương cam và nho khô mà bí quyết pha chế mà nhà Macallan đã chế tác để phục vụ dành riêng của người sành rượu đích thực.

Với thiết kế hình dáng của Rượu Macallan 15 năm sang trọng, nhẹ nhàng cũng tạo nên một sức quyến rũ bất ngờ, với dáng chai cổ điển của dòng họ Macallan có viền màu xanh nhạt, nổi bật trên thân chai là biểu tượng đặc biệt của 3 thùng gỗ được nhìn từ ba hướng khác nhau. Điều đó đánh dấu nhãn hàng cho thấy là Rượu Macallan 15 năm được sản xuất bằng phương pháp Triple Cask Matured.

ĐẶC ĐIỂM RƯỢU MACALLAN 15 NĂM :

– Hương vị: Thăng hoa với hương vị tròn đầy , nồng nàn với hương Hoa hồng và Quế
– Vị : Hương vị mạnh mẽ , phong phú của Socola , hương Cam và Nho khô
– Màu sắc : Vàng hổ phách rực rỡ
– Kết thúc : Kéo dài với hương Socola ngọt , hương Cam và Trái cây khô