Rượu Macallan 18 Chính hãng Sài Gòn Gía tốt nhất 2021

Liên hệ giá: 0877 79 79 39

Mô tả sản phẩm

Ruoutay.net cung cấp rượu Macallan 18 Chính hãng Sài Gòn gía tốt nhất 2021. Đảm bảo chính hãng, có tem nhãn đầy đủ và giao hàng tận nơi. Giới thiệu về Macallan 18 Macallan 18 hiện là một trong những Macallan được ưa chuộng nhất bởi hương vị đặc trưng và cuốn hút. Tất cả […]

Danh mục: Rượu Macallan

Chi tiết sản phẩm

Ruoutay.net cung cấp rượu Macallan 18 Chính hãng Sài Gòn gía tốt nhất 2021. Đảm bảo chính hãng, có tem nhãn đầy đủ và giao hàng tận nơi.

Giới thiệu về Macallan 18

Macallan 18 hiện là một trong những Macallan được ưa chuộng nhất bởi hương vị đặc trưng và cuốn hút. Tất cả được hội tụ để biến Macallan 18 trở thành một loại whisky đặc biệt giành cho giới sành rượu và những người trót yêu Macallan.

Macallan 18 được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 18 năm. Và làm thủ công với hương vị đặc trưng của Sherry Tây Ban Nha. Phong cách cổ điển của Macallan 18 được bộc lộ ở mức cao nhất. Với hương vị phong phú bởi sự pha trộn tài tình giữa các hương của các loại trái cây sấy khô, khói và chocolate cam.

Rượu Macallan 18 Chính hãng Sài Gòn Gía tốt nhất 2021

Hương vị rượu Macallan 18 năm

Màu sắc: Rượu có màu gụ sáng (Mahogany) sang trọng, cao quý.

Hương vị: Sự thăng hoa đến từ hương vị tròn đầy, nồng nàn của hương hoa hồng cùng hương quế ấm áp, phảng phất là sự đa dạng của trái cây sấy khô, gừng nóng ấm và hương cam quýt, vani thơm nhẹ nhàng.

Vị giác: Mượt mà với hương vị trái cây khô, chút hương cay, với hương thơm của đinh hương, cam. Mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn cùng với vị khói gỗ tạo nên sự mạnh mẽ cho rượu Macallan 18.

Hậu vị: Kéo dài với sự ngọt ngào đến từ hương socola, hương cam và trái cây khô nhẹ nhàng kéo dài cùng hương vị ngọt nhẹ của kẹo toffee, sự ấm áp trong vòm họng do gừng và hương khói cay.

Thưởng thức:

Các loại rượu Macallan 18 trên thị trường

  • Macallan 18 Sherry Oak
  • Macallan 18 Fine Oak
  • Macallan 18 Triple Cask

Ruoutay.net chuyên bán các loại rượu Macallan chính hãng Sài Gòn

Cam kết đến quý khách hàng, những sản phẩm Macallan do ruoutay.net cung cấp đều là hàng chính hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp quý khách chọn được những sản phẩm rượu tây ưng ý nhất.