Rượu Macallan Quest

1,600,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Macallan Quest là một loại rượu Single Malt nổi tiếng của Scotland và nhà máy rượu Macallan được thành lập năm 1824. Rượu Macallan sự kết hợp độc đáo của hương vị quýt đậm vừa với hương gỗ sồi thơm vị Vani. Khiến cho người sử dụng cuốn hút trong từng giọt khi uống. […]

Danh mục: Rượu Macallan

Chi tiết sản phẩm

Rượu Macallan Quest là một loại rượu Single Malt nổi tiếng của Scotland và nhà máy rượu Macallan được thành lập năm 1824. Rượu Macallan sự kết hợp độc đáo của hương vị quýt đậm vừa với hương gỗ sồi thơm vị Vani. Khiến cho người sử dụng cuốn hút trong từng giọt khi uống.

Rượu Macallan Quest trân trọng hành trình xuyên suốt 20.000 dặm của thương hiệu The Macallan để tìm kiếm nguồn gỗ sồi tốt nhất, và làm nên bốn loại thùng ủ rượu riêng biệt nhưng hài hòa với nhau nhằm tạo ra một loại whisky đơn mạch nha mang lại thêm nhiều khác vọng khám phá và hưởng thụ đích thực.

Rượu Macallan Quest

Rượu Macallan Quest

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập “The Macallan Quest Collection” là một chương mới trong hành trình tìm kiếm các loại thùng gỗ sồi ủ rượu , để khám phá những hương vị mới của rượu Macallan . Câu chuyện bắt đầu bằng những cánh rừng , xưởng đóng thùng gỗ sồi ở những vùng đất xa xôi và đúc kết bằng những trải nghiệm giàu cảm xúc , đánh thức các giác quan rất riêng và đậm chất The Macallan . Những sản phẩm Whisky mạch nha đơn này minh chứng cho sức ảnh hưởng to lớn của các thùng gỗ sồi đã qua ủ rượu Sherry , đến chất lượng thương hạng , mầu sắc tự nhiên , và mùi vị tinh tế của rượu Macallan. Các thùng bourbon Mỹ kết hợp với các loại thùng ủ rượu gỗ sồi được phơi qua sherry của châu Âu và Mỹ được lựa chọn riêng và các loại thùng phuy nhằm mang lại hương vị tươi mới đặc trưng của các loại trái cây chua và sồi vani ngọt lịm.

Đây là dòng sản phẩm được tạo ra dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu , The Macallan Quest Collection kể câu chuyện về việc chúng tôi theo đuổi những thùng rượu mạnh bằng gỗ sồi qua sử lý đặc biệt nhất.

Bộ sưu tập Macallan Quest tôn vinh khát vọng lâu dài của chúng tôi là không ngừng vươn xa và tìm kiếm loại gỗ sồi tốt nhất thế giới nhằm sản xuất những chiếc thùng ủ rượu ưu tú nhất. Với mục tiêu tìm kiếm liên tục để khám phá những điều tốt đẹp nhất, hành trình đã đưa chúng tôi qua các lục địa, nền văn hoá và địa hình.

Quá trình thử vị của Rượu The Macallan Quest:

Màu sắc: Vàng nhạt

Hương thơm: Hương trái cây chua nhẹ nhàng, thoảng hương táo và hương chanh. Đậm vị vani và hương gỗ sồi tinh tế.

Mùi vị: Vị táo quyện với vị gừng và vị trái cây khô. Vị nhục đậu khấu và vị quế hòa tan mềm mại.

Dư vị: Thơm và dài. Ngọt vừa sóng sánh thoảng hương trái cây dịu nhẹ.