Rượu Miniature Chopin Rye 50ml [VA]

250,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Miniature Chopin Rye 50ml được đánh giá cao nhất thế giới về mùi lẫn vị. Rượu Miniature Chopin Rye 50ml có vị kem đặc biệt và đặc trưng của nó làm cho nó trở thành một vodka độc nhất tuyệt vời. Một vodka tinh vi cho những người sành điệu sành điệu.Táo xanh tinh tế và vanilla trên mũi. Kem và đất trên vòm miệng. Trọn vẹn với một kết thúc dài mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Miniature Chopin Rye 50ml   được sản xuất từ nguyên liệu lúa mạch đen tự nhiên của Ba Lan kết hợp với công nghệ truyền thống lâu đời tạo ra dòng Rượu Miniature Chopin Rye 50ml  thơm ngon bậc nhất thế giới. Rượu Miniature Chopin Rye 50ml  là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm một mùi vị  độc đáo và tinh khiết.

Rượu Miniature Chopin Rye 50ml  được đánh giá cao nhất thế giớivề mùi lẫn vị . Rượu Miniature Chopin Rye 50ml  có vị kem đặc biệt và đặc trưng của nó làm cho nó trở thành một vodka độc nhất tuyệt hảo, lý tưởng cho việc nhâm nhi hoặc trong vodka martini. Một vodka tinh vi cho những người sành điệu yêu rượu.Táo xanh tinh tế và vanilla trên mũi. Kem và đất trên vòm miệng. Trọn vẹn với một kết thúc dài, sạch sẽ.

 Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Miniature Chopin Rye 50ml :

– Nguồn gốc : Ba Lan 

–  Nồng độ rượu: 40%

– Hãng rượu: Chopin

Cách sử dụng Rượu Miniature Chopin Rye 50ml :

– Uống trực tiếp sau khi khui 

– Ngon hơn khi uống với đá