Rượu Vodka Chopin Rye 3000ml [VA]

4,560,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Chopin Rye 3000ml là loại vodka ngon với hương vị bậc nhất được nhiều người biết đến. Rượu Vodka Chopin Rye 3000ml được làm từ các loại nguyên liệu như lúa mạch đen, lúa mì, khoai tây,… và được chưng cất qua 4 lần để tao ra một hương vị vodka thơm ngon khác biệt mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Chopin Rye 3000ml là loại vodka ngon với mùi vị bậc nhất được nhiều người biết đến. Rượu Vodka Chopin Rye 3000ml được làm từ các loại nguyên liệu như lúa mạch đen, lúa mì, khoai tây,… và được chưng cất qua 4 lần để tao ra một hương vị vodka thơm ngon đặc biệt. Rượu Vodka Chopin Rye 3000ml lần đầu tiên được giới thiệu đến Bắc Mỹ vào năm 1997. Quá trình làm ra được thực hiện theo lô nhỏ. Mỗi chai chopin được làm từ 7 pound khoai tây.

Rượu Vodka Chopin Rye 3000ml được đặt theo tên nhà soạn nhạc lãng mạn danh tiếng Ba LanChopin vodka khoai tây đã được gửi đến một số tổ chức xếp hạng rượu mạnh quốc tế để đánh giá  và được danh hiệu rất cao rượu Vodka Chopin Rye 3000ml với thể tích nhiều như vậy rất thích hợp cho những bữa tiệc lớn , party bạn bè ,… hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui vẻ và ấm cúng cho những bữa tiệc rượu  thân mật cùng bạn bè và người thân. 

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Chopin Rye 3000ml:

  • Hãng rượu :Polmos Siedlce
  • Thể tích : 3000ml
  • Nồng độ cồn:40%
  • Xuất xứ:Ba Lan