Rượu Vodka Chopin Rye 500ml [VA]

730,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Chopin Rye 500ml tinh khiết với hương thơm tinh tế của lúa mạch đen, cốt rượu mượt với một chút vị ngọt. Kết thúc nhanh được tăng cường với sự sống động của gia vị. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Chopin Rye 500ml được làm theo công nghệ truyền thống với nguyên liệu là 100% lua mạch đên mang tới mùi vị thơm ngon đậm đà không thể lẫn với các vị vodka khác . Rượu Vodka Chopin Rye 500ml là một sự lựa chọ tuyệt vời cho những người đam mê dòng vodka tinh khiết và thượng hạng này .

Rượu Vodka Chopin Rye 500ml tinh khiết  với mùi thơm tinh tế của lúa mạch đen, cốt rượu mượt với một chút vị ngọt. Kết thúc nhanh được tăng cường với sự sống động của gia vị. Rượu Vodka Chopin Rye 500mlrất được nhiều người yêu rượu biết đến bởi mùi vị lôi cuốn , làm tăng sự hương phấn cho người dùng . Rượu Vodka Chopin Rye 500ml rất thích  hợp cho những buổi tiệc họp mặt , party ngoài trời ,…  đem đến không khí vui tươi cho những bữa tiệc .

 Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Chopin Rye 500ml: 

– Nơi sản xuất : Polmos Siedlce

– Thể tích: 500ml

– Nồng độ rượu: 40%

– Nguồn gốc: Ba Lan

 Cách sử dụng Rượu Vodka Chopin Rye 500ml:

 – Uống trực tiếp 

– Ngon hơn khi uống lạnh 

– Pha kèm với nước hoa quả cũng rất ngon