Rượu Vodka Cruiser Zesty Lemon – Lime [BM]

120,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Vodka Cruiser là loại Vodka pha sẵn đóng chai, với nhiều hương vị trái cây thơm ngon khác nhau, kích thích vị giác của người uống. Đặc biệt hơn, Vodka Cruiser với nồng độ cồn 4.6% dung tích 275mL đem đến cho người thưởng thức một loại thức uống vừa phải, với vị ngọt đặc trưng của trái cây mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Cruiser Zesty Lemon – Lime  là rượu  cocktail với hương vị trái cây thơm ngon  khó cưỡng hòa quyện với  vị rượu nhẹ tạo ra một thức uống  hấp dẫn và mới lạ cho người thích rượu .Chiếc xuất từ những trái cây thơm ngon rượu trái cây Vodka Cruiser, Zesty Lemon & Lime với hương vị chanh và cam là sự kết hợp độc đáo và đầy thú vị. Đặc biệt hơn Vodka Cruiser có nồng độ cồn 4,6% đem đến cho người thưởng thức một loại thức uống vừa phải, với vị ngọt đặc trưng của trái cây.

Rượu Vodka Cruiser Zesty Lemon – Lime  Là dòng rượu Vodka nhưng lại dịu êm cùng hương trái cây thơm mát, đây là loại rượu được đánh giá là giành cho phái nữ, nồng độ cồn khá nhẹ 4,6% thích hượp cho những bữa tiệc bãi biển, hồ bơi hay những khi trò chuyện cùng bạn bè. Rượu Vodka Cruiser Zesty Lemon – Lime  là sự lựa chọn của phái đẹp bởi vị mùi vị và độ nhẹ  khiến các chị say mê, thích thú.

 Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Cruiser Zesty Lemon – Lime: 

Xuất xứ: Úc

Nồng độ rượu: 4,6 %

Quy cách đóng chai: Chai 275ml

Hương vị : mùi chanh thơm nhẹ , vị ngọt nhẹ 

 Cách sử dụng của Rượu Vodka Cruiser Zesty Lemon – Lime: 

– uống trực tiếp

– uống với đá 

– ngon hơn khi ướp lạnh