Rượu Vodka Crytal Head 1750ml [VA]

3,080,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Crytal Head 1750ml xuất hiện để giảm bớt sự nhàm chán và tạo cảm giác mới lạ, mà cũng có thể để tạo sự khác biệt giữa hãng vodka này với hãng vodka khác. Với hương thơm cay dịu từ các loại lúa mạch thượng hạng Rượu Vodka Crytal Head 1750ml sẽ làm cho người đam mê vodka sẽ khó quên hương vị của nó mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Crytal Head 1750ml được chưng cất nhiều lần cho tinh khiết, bớt sốc rồi đem đi đóng chai. Rượu Vodka Crytal Head 1750ml xuất hiện để giảm bớt sự nhàm chán và tạo cảm giác mới lạ, mà cũng có thể để tạo sự khác biệt giữa hãng vodka này với hãng vodka khác. Với hương thơm cay dịu từ các loại lúa mạch thượng hạng Rượu Vodka Crytal Head 1750ml sẽ làm cho người đam mê vodka sẽ khó quên hương vị của nó.

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Crytal Head 1750ml :

  • Xuất xứ: Rượu Canada
  • Dung tích (ml): 1750
  • Nồng độ (%): 40

Thành công nhất trong việc sản xuất Rượu Vodka Crytal Head 1750ml đó là tạo hình rất thu hút và hương vị không thua kem một lại vodka nào trên thế giới. Rượu Vodka Crytal Head 1750ml với thể tích lớn phù hợp để chiêu đãi gia dình bạn bè vào các dịp lể lớn hay vào các party halloween ,.. mang đến không khi vui vẻ và hấp dẫn cho buổi tiệc .