Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe [PE]

400,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe có hương vị rất hài hòa, dư vị tuyệt hảo mà chúng sở hữu là kết quả của duy trì và phát triển công thức chưng cất truyền thống cùng với những dự liệu vượt trội về kỹ thuật nấu ủ. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe :

  • Nguồn gốc: Rượu Vodka của cộng hòa Estonia – Nga
  • Nồng độ rượu: 40 %
  • Màu sắc rượu: Trắng trong
  • Quy cách đóng chai: Chai 700ml/ thùng 6 chai

Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe là một trong những loại rượu vodka thơm ngon khác biệt nhờ việc gìn giữ công nghệ sản xuất truyền thống và ứng dụng nhạy bén khoa học kỹ thuật trong sản xuất. Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe đựng trong những chiếc chai được trang hoàng với màu sắc trắng sáng loáng như màu sương khói rất mơ màng, ảo diệu với bức tranh về tòa thị chính thành phố Tallinn và được xếp ngay ngắn trong chiếc hộp thiết kế như một món quà đẳng cấp.

Rượu Vodka Grand Thomas Deluxe có mùi vị rất hài hòa, dư vị tuyệt vời mà chúng sở hữu là kết quả của duy trì và phát triển công thức chưng cất truyền thống cùng với những dự liệu vượt trội về kỹ thuật nấu ủ. Thương hiệu vodka của nước cộng hòa Estonia là một loại rượu cao cấp với sự tổng hòa của những phần riêng biệt độc đáo từ các loại rượu vodka khác. Nước cốt sau quá trình tinh chế và thanh lọc rất giàu loại canxi Coral tốt cho cơ thể người uống tồn tại trong các rặng san hô.