Rượu Vodka Medoff Classic [HT]

220,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Medoff Classic [HT] thuộc dòng rượu vodka nhập khẩu. Có màu trong suốt tinh khiết. Hương vị cay nồng đặc trưng nhưng tinh tế ấm áp lan tỏa khắp cơ thể. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Medoff Classic [HT] là dòng rượu thuộc loại Vodka nhập khẩu Nga cao cấp. Chính dòng rượu Vodka  truyền thống này đã tạo nên tên tuổi nền công nghiệp sản xuất Rượu Vodka  của nước Nga. Vodka có nghĩa là rượu mạnh, theo tiếng Nga nghĩa là “ít nước” nhưng nhiều cồn, được sản xuất từ thế kỷ 12. Loại rượu này du nhập đến nhiều nước khác trên thế giới vào thời một số người Nga di cư ra nước ngoài để tránh khủng bố vì chống đối chế độ của Nga Hoàng.

Đặc điểm của Rượu Vodka Medoff Classic [HT]

  • Tên thương hiệu : Medoff Classic
  • Nồng độ : 40%
  • Thể Tích: 500 ml 
  • Màu rượu : trong suốt tinh khiết 
  • Hương vị : cay nồng đặc trưng nhưng tinh khiết ấm áp lan tỏa khắp cơ thể. 

Khác với nhiều loại rượu mạnh khác, khi sản xuất Rượu Vodka Medoff Classic [HT] sẽ không có công đoạn ủ cuối cùng mà thay vào đó là công đoạn lọc rất tỉ mỉ. Đây là công đoạn quan trọng nhất vì qua đay các chất mùi và các chất hữu cơ lên men khác được lọc tạo nên một chất lỏng trong suốt, tinh khiết, hương vị cay nồng đặc trưng….