Rượu Vodka Spirit BlueBerry [BM]

76,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Spirit BlueBerry rất hấp dẫn và thu hút, thành phần bao gồm loại rượu mạnh Vodka, kết hợp cùng với quả việt quất lên men tự nhiên. Hai thành phần này kết hợp cùng nhau, nhưng hoàn toàn không xảy ra quá trình chưng cất nhằm đảm bảo chất lượng và mùi vị nguyên chất nhất. Khi thưởng thức Rượu Vodka Spirit BlueBerry, bạn sẽ say đấm hương vị thơm ngon của loại thức uống này mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Spirit BlueBerry là một trong những  các loại rượu trái cây kết hợp giữa  loại rượu vodkad , gin,.. cùng các loại nước trái cây theo công nghệ chất lượng. Rượu Vodka Spirit BlueBerry là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên hương vị cay dịu nhẹ và thơm hương trái cây giúp kích thích vị giác của người thưởng thức mà không làm mất đi vị rượu .

Rượu Vodka Spirit BlueBerry rất hấp dẫn và thu hút ,thành phần bao gồm loại rượu mạnh Vodka, kết hợp cùng với quả việt quất lên men tự nhiên. Hai thành phần này kết hợp cùng nhau, nhưng hoàn toàn không xảy ra quá trình chưng cất nhằm đảm bảo chất lượng và hương vị nguyên chất nhất.

Khi thưởng thức Rượu Vodka Spirit BlueBerry, bạn sẽ say đấm mùi vị  thơm ngon của loại thức  uống này . Rượu Vodka Spirit BlueBerry có vị đắng nhẹ lúc đầu nhưng dư vị còn lại trong miệng là vị chua chua ngọt ngọt rất ngon.

Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Spirit BlueBerry: 

Xuất xứ: Rượu Tây Ban Nha

Dung tích (ml): 250

Nồng độ (%): 5,5

Đóng gói :24 chai / thùng

Cách thưởng thức Rượu Vodka Spirit BlueBerry:

– uống kèm với đá 

– ăn kèm với các loại bánh , kem , trái cây ,..