Rượu Vodka Spirit Gin Lemon [BM]

76,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Spirit Gin Lemon là loại rượu nhẹ có hương vị trái cây tươi mới, được ưa chuộng số một trên thế giới. Với thành phần và nồng độ phù hợp cho ra một sản phẩm rượu siêu ngon cho phái đẹp. Rượu Vodka Spirit Gin Lemon là một loại rượu dễ thưởng thức và hoàn toàn chinh phục người sử dụng mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Spirit Gin Lemon là loại rượu nhẹ  có mùi vị trái cây tươi mới , được ưa chuộng số một trên thế giới . Với thành phần và nồng độ phù hợp cho ra một sản phẩm rượu siêu ngon cho phái đẹp. Rượu Vodka Spirit Gin Lemon la một loại rượu dễ  dùng hơn và hoàn toàn chinh phục người sử dụng

Đặc biệt hơn, Rượu Vodka Spirit Gin Lemon được dùng từ  những thành phần nguyên chất kết hợp với vị chanh thơm mát  và hoàn toàn tự nhiên để đưa vào sản xuất. Là loại rượu vodka hảo hạng, cùng với những trái chanh lên men được chọn lọc tự nhiên, không trải qua quá trình chưng cất. 

Khi thưởng thức Rượu Vodka Spirit Gin Lemon bạn nên cho thêm 1 lát chanh vào ly để dậy hương vị của rượu. Đồng thời, bạn nên thưởng thức loại rượu này cùng với những món ngọt như : bánh ngọt , trái cây ,… đều thích hợp .

 Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Spirit Gin Lemon:

Nơi sản xuất : Tây Ban Nha

Thể tích (ml): 250

Nồng độ rượu (%): 5,5  

Mùi vị ; thơm cay nhẹ vị chanh

Cách thưởng thức Rượu Vodka Spirit Gin Lemon:

uống trực tiếp

– rót lên đá 

– uống ngon nhất khi được ướp đá