Rượu Vodka Spirit Lime [BM]

76,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Spirit Lime là loại rượu với hương thơm từ trái cây thơm ngon được nhập khẩu trục tiếp từ Tây Ban Nha. Rượu Vodka Spirit Lime thành phần có nồng độ cồn nhẹ chỉ 5,5% mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên giúp cho người uống có thể cảm nhận hết độ đặc biệt của loại rượu này.

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Spirit Lime Là dòng rượu với hương thơm từ trái cây thơm ngon được nhập khẩu trục tiếp từ Tây Ban Nha. Rượu Vodka Spirit Limethành có nồng độ cồn nhẹ chỉ 5,5% giúp cho người uống có thể cảm nhận hết độ khác biệt của loại rượu này . Rượu Vodka Spirit Lime đang là một trong những loại rượu trái cây  hàng đầu thế giới với hương vị rượu đậm đà thích hợp cho mọi gu thưởng thức.

Rượu Vodka Spirit Lime  được sữ dụng trong các buổi party nhẹ nhà ngoài trời hoặc các buổi hợp mặt bạn bè cuối tuần . Rượu Vodka Spirit Lime góp phần là cho mọi cuộc vui được lan tỏa  , vui tươi . Rượu Vodka Spirit Lime đã được nhập khẩu đến tay người tiêu dùng Việt Nam . Với thiết kế tươi mới va tinh tế Rượu Vodka Spirit Lime sẽ mang đến một hương vị rượu trái cây thật mới lạ .

 Đặc điểm và xuất xứ của Rượu Vodka Spirit Lime:

Xuất xứ: Rượu Tây Ban Nha

Thể tích (ml): 250

Nồng độ (%): 5,5

Hương vị : vị  trái cây thơm nhẹ 

 Cách sử dụng Rượu Vodka Spirit Lime: uosng trực tieps sau khi khui , ngon hơn khi ướp lạnh.