Rượu Vodka Spirit Mojito [BM]

76,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Spirit Mojito là sự kết hợp độc đáo giữa vị rượu mạnh cùng hương Mojito mát lạnh. Bạn sẽ từ từ cảm nhận được vị cay nồng của bạc hà, chút chua chua của chanh và vị tươi mát. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Spirit Mojito là sự ra đời  hoàn hảo xuất phát  từ món Mojito- là loại cocktail của Cuba, với hương vị hơi mạnh nhưng đặc trưng. Hương vị mojito trở nên phổ biến trên toàn thế giới , với những người  sành về các loại cocktail thì không ai không biết đên hương vị cay cay kết hợp với chanh và bạc hà cho ra món thức uống đặc biệt khiến người uống khó quên vì sự hấp đãn của nó.Vì vậy ,Rượu Vodka Spirit Mojito là một sản phẩm độc quyền có hương vị ngon như mojito được pha từ người pha chế . 

Rượu Vodka Spirit Mojito là sự kết hợp độc đáo giữa vị rượu mạnh cùng hương Mojito mát lạnh. Bạn sẽ từ từ cảm nhận được vị cay nồng của bạc hà, chút chua chua của chanh và vị tươi mát.

Rượu Vodka Spirit Mojito với nồng độ cồn vừa phải không lo sợ bị say khi uống quá nhiều. Rượu chỉ hơi nồng, hơi cay nhưng sau đó đọng lại chính là dư vị ngọt ngào thân thuộc. Nếu thưởng thức lần đầu có lẽ bạn sẽ không quen với loại rượu này, nhưng nếu càng thử thì sẽ càng ghiền đấy.

Đặc điêm và xuất xứ của Rượu Vodka Spirit Mojito:

Nguồn gốc: Rượu Tây Ban Nha

Thể tích (ml): 250

Nồng độ (%): 5,5

Quy cách đóng chai: 24chai/ thùng

Cách thưởng thức Rượu Vodka Spirit Mojito:

– uống trực tiếp khi khui

– uống ngon hơn khi ướp lạnh.