Rượu Vodka Spirit Whisky Cola [BM]

76,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Rượu Vodka Spirit Whisky Cola với vị đắng hòa quyện với hương thơm dịu ngọt nồng  này mang đến cho người thưởng thức một cảm giác sảng khoái, mát lạnh và thơm ngon sẽ làm người uống thực sự thoải mái hơn cả mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Danh mục: Rượu Vodka

Chi tiết sản phẩm

Rượu Vodka Spirit Whisky Cola với vị đắng hòa quyện với hương thơm dịu ngọt nồng này mang đến cho người thưởng thức một cảm giác sảng khoái, mát lạnh và thơm ngon sẽ làm người uống thực sự thoải mái hơn cả. Thoạt đầu bạn sẽ cảm nhận được dư vị cay nồng của loại rượu mạnh Whisky tràn ngập trong miệng. Tiếp theo sau đó, bạn sẽ bắt gặp hương vị cay cay nồng nồng của hương cola thơm ngon trong Rượu Vodka Spirit Whisky Cola.

Rượu Vodka Spirit Whisky Cola là loại rượu trái cây này thích hợp cho những bữa tiệc cuối tuần, cùng nhâm nhi những món ăn ngọt và cùng tán gẫu với bạn bè. Rượu Vodka Spirit Whisky Cola vừa thích hợp cho chị em phụ nữ cùng với các quý ông. Mang đến một hương vị mới lạ hơn rất nhiều so với bia, các loại rượu trái cây sẽ là một trong những ưu tiên lựa chọn trên cùng của khá nhiều người yêu thích bia – và các loại thức uống nhập khẩu, có cồn.

Đặc điểm và xuất xứ  của Rượu Vodka Spirit Whisky Cola

Nguồn gốc: Rượu Tây Ban Nha

Thể tích (ml): 250

Nồng độ rượu: (%): 5,5

Hương vị : thơm dịu nhẹ mùi cola

Rượu Vodka Spirit Whisky Cola được ra đời tại  Tây Ban Nha, nó là một trong những thức uống được ưa chuộng hiên nay. Bắt đầu bằng mùi vị cay nồng của Whisky đem đến vị ngon tinh tế và khá ấn tượng.